20 triệu đồng cho giải futsal nữ TP.HCM 2017

17/06/2017 05:45 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Giải đấu được ví như giải VĐQG của các cô gái đá bóng Việt Nam tranh cúp LS lần 7 đã chính thức khởi tranh vào chiều 16/6. Nhà vô địch giải năm nay sẽ nhận 20 triệu đồng tiền thưởng.

Giải đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8, TP.HCM) từ 16 đến 22/6. 8 đội gồm Quận 1, Quận 8, TNG Thái Nguyên, Futsal for All Quận 5, Phong Phú Hà Nam, Hà Nội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì sẽ lọt vào trận chung kết để tranh chức vô địch.

Sau khi kết thúc giải bóng đá nữ VĐQG 2017, các cô gái ở các CLB bóng đá lớn nhất Việt Nam lại tập trung để dự giải này. Lực lượng các CLB đa phần là các cầu thủ thi đấu sân cỏ nhưng cũng có kỹ năng futsal thuần thục.

Dù được đầu tư bài bản nhất futsal nữ Việt Nam hiện tại nhưng không dễ cho Quận 8 (xanh) lên ngôi vô địch giải này. Ảnh: Quang Liêm
Dù được đầu tư bài bản nhất futsal nữ Việt Nam hiện tại nhưng không dễ cho Quận 8 (xanh) lên ngôi vô địch giải này. Ảnh: Quang Liêm

Năm ngoái, chủ giải Quận 8 đã đánh rơi chức vô địch ngay tại sân nhà dù được đánh giá rất cao. Giới chuyên môn nhận định điều đó cũng là bình thường, bởi lẽ các CLB cũng có đầu tư nhất định cho futsal. Và đội nữ Quận 8 dù được đầu tư kỹ càng hơn phần còn lại nhưng các đối thủ cũng đã quen thuộc khi đối đầu với họ và có cơ sở để bắt bài.

Quận 8 vô địch Giải futsal nữ TP.HCM 2017

Quận 8 vô địch Giải futsal nữ TP.HCM 2017

Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, đội nữ Quận 8 với sự đầu tư bài bản nhất làng futsal nữ Việt Nam hiện tại đã đăng quang ở giải đấu số 1 của futsal nữ TP.HCM.

Năm nay, SEA Games 29 tại Malaysia cũng có môn futsal nữ nên giải đấu này cũng là cơ sở để ban huấn luyện ĐTQG tuyển chọn nhân tố tham dự đấu trường lớn ở khu vực. Ngoài đội vô địch nhận 20 triệu đồng tiền thưởng, đội hạng nhì nhận mức thưởng 12 triệu đồng và hạng ba nhận 6 triệu đồng.

B.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm