2 sao nữ Vbiz bị soi sống chung và về quê đón Tết, chính chủ nói gì?

21/01/2023 20:34 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cặp đôi này nhiều lần diện đồ đôi, bị dân tình soi hint có quan hệ đặc biệt.

Trong showbiz Việt, Kỳ Duyên và Minh Triệu là đôi bạn được công chúng đặc biệt quan tâm. Bởi lẽ trong 4 năm qua, cả hai liên tục diện đồ đôi, cùng đi du lịch và lộ nhiều chi tiết khiến dân tình phải "đẩy thuyền" ngay và luôn. Trước những lời bàn tán, Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn dùng những mỹ từ tốt đẹp khi nói về đối phương.

Đến mới đây, Kỳ Duyên chia sẻ loạt ảnh chuẩn bị về quê đón năm mới. Đáng chú ý, netizen phát hiện nàng hậu và Minh Triệu cùng rời khỏi nhà. Ngay lập tức, dân mạng đã hỏi Kỳ Duyên về việc cô sống chung và về quê đón Tết cùng Minh Triệu. Trước câu hỏi của netizen, Hoa hậu Việt Nam 2014 đáp: "Vô tình gặp trong thang máy đó em". Tuy nhiên, bộ bộ phận người hâm mộ cho rằng Kỳ Duyên đang nói đùa, đánh trống lãng bởi trước đó cả hai đã lộ 1001 hint check in cùng một không gian sống. 

2 sao nữ Vbiz bị soi sống chung và về quê đón Tết, chính chủ nói gì?  - Ảnh 1.

Kỳ Duyên khoe khoảnh khắc cùng Minh Triệu về quê đón Tết. Thế nhưng nàng hậu lên tiếng cả hai chỉ vô tình gặp trong thang máy

2 sao nữ Vbiz bị soi sống chung và về quê đón Tết, chính chủ nói gì?  - Ảnh 2.

Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần bị soi hint sống cùng nhà

2 sao nữ Vbiz bị soi sống chung và về quê đón Tết, chính chủ nói gì?  - Ảnh 3.

1 ngày trước, Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng nhau đi ăn Tất niên. Hoa hậu Việt Nam 2014 hào hứng: "Ngày cuối cùng ở TP.HCM là cùng với bả, cả năm làm việc chăm chỉ cùng nhau rồi nên sẽ cùng nhau thưởng thức những món ngon, sang năm sẽ đi ngắm nhiều cảnh đẹp nhá"

Nói về Minh Triệu, Kỳ Duyên từng chia sẻ: "Không thấy ai người đẹp như Triệu. Làm mắm cũng đẹp, làm gì cũng đẹp, nhăn nhó cũng đẹp, mắng tôi cũng đẹp. Mình thiếu nghị lực quá". 

2 sao nữ Vbiz bị soi sống chung và về quê đón Tết, chính chủ nói gì?  - Ảnh 4.

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã có 4 năm gắn bó từ công việc đến cuộc sống

 

Hạ Anh. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm