2 nữ chính phim giờ vàng: Thu Quỳnh được khen hợp vai, Hoàng Thùy Linh nhận bình luận trái chiều ngay tập 1

22/09/2023 18:31 GMT+7 | Giải trí

Cùng có phim lên sóng giờ vàng và cùng thủ vai nữ chính, diễn xuất của Thu Quỳnh và Hoàng Thùy Linh không khỏi bị khán giả để ý kĩ.

Thu Quỳnh là cái tên không còn xa lạ với khán giả màn ảnh Việt. Đảm nhận loạt vai diễn đặc sắc trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, người đẹp sinh năm 1988 tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. 

Mới đây nhất, Thu Quỳnh góp mặt trong Cuộc chiến không giới tuyến. Dù rằng đất diễn không quá nhiều, cô vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi khi thể hiện vai y tá Phương thẳng thắn, mộc mạc.

2 nữ chính phim giờ vàng: Thu Quỳnh được khen hợp vai, Hoàng Thùy Linh nhận bình luận trái chiều ngay tập 1 - Ảnh 1.

Thu Quỳnh gây ấn tượng tốt trong phim mới

Nói cụ thể hơn về nhân vật Phương, đây là một phụ nữ tốt bụng, yêu ghét rõ ràng và đặc biệt rất mạnh mẽ, chính trực. Khác với tạo hình vai nữ hiện đại và sang chảnh trong nhiều phim trước, Thu Quỳnh nay gây ấn tượng bởi vẻ mộc mạc, đằm thắm và giản dị. 

Lên phim dù không tô son điểm phấn cầu kỳ, Thu Quỳnh vẫn gây sốt nhờ vẻ đẹp tự nhiên vốn đã nổi bật. Nhân vật của cô xuất hiện với mục đích đan xen, tô đậm hình ảnh tình quân dân gắn bó vùng biên ải.

2 nữ chính phim giờ vàng: Thu Quỳnh được khen hợp vai, Hoàng Thùy Linh nhận bình luận trái chiều ngay tập 1 - Ảnh 2.

Thu Quỳnh (trái) có cơ hội mặc trang phục của đồng bào H'Mong trong một số cảnh quay

Nhiều khán giả để lại lời khen ngợi cho diễn xuất của Thu Quỳnh: "Thu Quỳnh đóng đạt", "Chị này diễn xuất rất đỉnh luôn nè", "Đã diễn hay lại còn xinh",...

Bên cạnh Cuộc chiến không giới tuyến, phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do của đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng lên sóng giờ vàng trên VTV3. Vai nữ chính Yến do Hoàng Thùy Linh đảm nhận, đánh dấu lần trở lại của cô sau 4 năm. Đáng tiếc, phim truyền hình phát đúng lúc Hoàng Thuỳ Linh vừa nhận nhiều phản ứng trái chiều quanh phát ngôn bất cẩn tại cuộc họp báo liveshow riêng vài tuần trước.

2 nữ chính phim giờ vàng: Thu Quỳnh được khen hợp vai, Hoàng Thùy Linh nhận bình luận trái chiều ngay tập 1 - Ảnh 3.

Ở lần trở lại truyền hình này, giọng ca "Bo xì bo" cảm thấy áp lực, lo lắng và đắn đo khá nhiều trước khi "gật đầu" nhận vai. Cô chia sẻ, dù đã chuẩn bị tâm lý, tinh thần và sức khỏe, thế nhưng những ngày quay đầu thực sự vất vả đối với cô.

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật trung tâm là Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân). Tình trạng độc thân kéo dài của cặp anh em khiến gia đình tìm mọi cách để gây áp lực lên họ.

Khi tập 1 của bộ phim lên sóng vào tối 21/9, nhiều khán giả nhanh chóng để lại bình luận về diễn xuất của cô: "Ngoài Hoàng Thùy Linh ra thì vẫn thích phim, thôi tua đi vậy", "Hoàng Thùy Linh đóng vẫn cứng lắm, xem tụt cảm xúc quá", "Phim hay, diễn viên diễn như không diễn trừ mỗi nữ chính. Diễn đơ thoại chán. Chưa ra thấy mọi người chê rồi",...

2 nữ chính phim giờ vàng: Thu Quỳnh được khen hợp vai, Hoàng Thùy Linh nhận bình luận trái chiều ngay tập 1 - Ảnh 5.

Dù vậy, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào sự tiến bộ của người đẹp ở những tập sau, khi cô bắt nhịp tốt hơn vì bản thân Hoàng Thùy Linh đã có kinh nghiệm diễn xuất và cũng từng thành danh với vai trò này.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV, Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm