'2 ngày 1 đêm': Mai Phương Thúy rưng rưng suýt khóc, cúi đầu nói lời cảm ơn

24/10/2022 10:52 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Mai Phương Thúy có những chia sẻ xúc động ở chương trình '2 ngày 1 đêm'.

HIEUTHUHAI đang dần 'hòa tan' với đàn anh ở '2 ngày 1 đêm'?

HIEUTHUHAI đang dần 'hòa tan' với đàn anh ở '2 ngày 1 đêm'?

'Mặn chát', 'ngày càng duyên' là những gì mà khán giả '2 ngày 1 đêm' nhận xét về HIEUTHUHAI trong những tập phát sóng vừa qua.

Tập 19 của chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Hieuthuhai, Cris Phan, Võ Hoàng Yến, Mai Phương Thúy. Trong đó, Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến dù chỉ là khách mời nhưng vẫn lăn xả hết mình trong các thử thách do chương trình đặt ra.

Trong bữa tối, các nghệ sĩ được yêu cầu chia sẻ cảm xúc thật của mình với những thành viên còn lại. Khi đến lượt Mai Phương Thúy, nàng hậu bày tỏ rằng: "Em chỉ muốn nói rằng cái tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho em cũng như Yến thì tụi em ghi tạc ở tận đáy lòng. Thật ra thì thời gian vừa rồi, tụi em cũng có nhiều chuyện để suy nghĩ, có nhiều chuyện không vui. Đi đến đây gặp gỡ mọi người, nếu mà cho em nói thì em bày tỏ rằng mọi người làm chương trình với mục đích mang tiếng cười, sự hạnh phúc đến cho khán giả thì mọi người đã làm hạnh phúc và vui vẻ hơn rất là nhiều".

Chú thích ảnh
Mai Phương Thúy tiếp tục có những chia sẻ xúc động ở chương trình. Ảnh: Chụp màn hình

Trong lúc nói, Mai Phương Thúy rưng rưng xúc động, Võ Hoàng Yến đứng cạnh bên cũng không giấu được sự bùi ngùi. Cuối cùng, Mai Phương Thúy và Võ Hoàng Yến đều cúi đầu cám ơn các thành viên lẫn ekip sản xuất 2 ngày 1 đêm.

Chú thích ảnh
Ngô Kiến Huy. Ảnh: Chụp màn hình
Chú thích ảnh
Kiều Minh Tuấn. Ảnh: Chụp màn hình

Về phần Ngô Kiến Huy, anh cũng khiến các thành viên còn lại xúc động khi bày tỏ suy nghĩ về từng người. Với Trường Giang, Ngô Kiến Huy học được ở anh cách sống, cách làm nghề chân thành, dù Trường Giang có "hay quạu" nhưng Ngô Kiến Huy vẫn rất quý đàn anh này. Với Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy kể rằng hai người hợp tác lần đầu trong bộ phim Yêu đi đừng sợ. Thời điểm này, Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn phải thực hiện cảnh hôn nhau.

Trong ấn tượng của Ngô Kiến Huy thì Kiều Minh Tuấn hơi khó gần, bặm trợn. Tuy nhiên, đến khi làm việc cùng, Ngô Kiến Huy mới biết Kiều Minh Tuấn là người cực kỳ chuyên nghiệp. Đến giờ, khi cùng trải qua hành trình dài của 2 ngày 1 đêm, Ngô Kiến Huy mong rằng dù mùa 2, mùa 3 có thành viên nào bị rơi rụng đi nữa thì các anh em vẫn yêu quý và hết mình hỗ trợ nhau. 

Riêng với Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy luôn nhận được năng lượng vui vẻ, tích cực dù anh chàng. Mấy ngày quay hình vừa qua, Ngô Kiến Huy bị ốm suốt. Tuy nhiên, cứ nói chuyện với Lê Dương Bảo Lâm là anh chàng lại có cảm giác bản thân mình cũng được tiếp thêm năng lượng.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm