2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực

07/03/2023 08:57 GMT+7 | Giải trí

2 diễn viên này thủ nhiều vai phụ đáng chú ý trong các bộ phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc', 'Đừng nói khi yêu' và 'Đừng làm mẹ cáu'.

Vừa qua, cả 3 bộ phim Việt phát sóng giờ vàng là Đừng làm mẹ cáu, Đừng nói khi yêuDưới bóng cây hạnh phúc đều thu hút sự quan tâm của khán giả. Mỗi bộ phim mang đến một màu sắc khác nhau, cũng như xuất hiện nhiều tình tiết khiến dân mạng tranh cãi rộn ràng. Đáng nói, có một cặp đôi diễn viên ngoài đời thực cùng nhau thủ những vai phụ nhưng ít nhiều gây sự chú ý trong loạt phim này. Đó là cặp đôi Việt Hoa và Trọng Trí.

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 1.

Việt Hoa và Trọng Trí - ảnh: FBNV

Việt Hoa: Nữ diễn viên trẻ đang lên của màn ảnh Việt

Việt Hoa là nữ diễn viên quen mặt khán giả yêu phim truyền hình Việt vài năm trở lại đây. Ghi dấu ấn với vai Đào trong Cô gái nhà người ta, tên tuổi Việt Hoa lên như "diều gặp gió" khi cô liên tục đóng chính lẫn phụ trong loạt dự án phim của VFC như Những ngày không quên, Trở về giữa yêu thương, Hương vị tình thân, Anh có phải đàn ông không... 

Vai diễn mới nhất của Việt Hoa là Thu Hồng trong Dưới bóng cây hạnh phúc. Hồng là cô gái trẻ trung, xinh đẹp của đội văn nghệ khiến nam chính Đạt (Mạnh Hưng) mê mẩn mà quên mất rằng mình đã vợ con đề huề. Dù biết Đạt đã có vợ nhưng việc Thu Hồng không hề giữ khoảng cách, vẫn thân tình ngọt nhạt trong phim khiến cô nhận về không ít gạch đá của cư dân mạng.

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 2.

Việt Hoa thủ vai Thu Hồng trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" - ảnh: Chụp màn hình

Trọng Trí: "Nhẵn mặt" khán giả trong loạt phim 'hot' trên sóng VTV

Bạn trai của Việt Hoa ngoài đời là diễn viên Trọng Trí. Thời gian gần đây, Trọng Trí góp mặt trong cả 2 bộ phim giờ vàng là Đừng làm mẹ cáuĐừng nói khi yêu. Trong Đừng làm mẹ cáu, anh vào vai Phú - bạn thân của Khôi (Bình An). Ở giai đoạn cuối phim, Phú lộ mặt là kẻ phản trắc, cấu kết với Yến để lừa Khôi.

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 3.

Trọng Trí góp vai trong cả 2 phim là "Đừng nói khi yêu" và "Đừng làm mẹ cáu" - ảnh: Chụp màn hình

Trong khi đó, ở Đừng nói khi yêu, anh cũng vào vai phụ, là người quen của Trang (Lương Thanh). Nhân vật này có mối quan hệ oan gia ngõ hẹp với nữ chính Ly (Thùy Anh đóng). Anh ta từng có va chạm giao thông với Ly, sau đó lại làm việc ở nơi Ly đến phỏng vấn. Định mệnh run rủi, Ly còn được Trang làm mối cho anh ta, nhưng tất nhiên với những chuyện họ từng cùng nhau trải qua, vụ xem mắt thất bại thảm hại.

Ngoài ra, có một chi tiết thú vị là Trọng Trí cũng góp mặt với vai khá nhỏ trong Dưới bóng cây hạnh phúc, cùng bạn gái Việt Hoa. Anh vào vai nhân viên của Đạt (Mạnh Hưng).

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 4.

Trọng Trí cũng góp vai khá nhỏ trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" - ảnh: FBNV

Việt Hoa - Trọng Trí là cặp đôi đẹp ngoài đời thực

Được biết, ngoài đời, Việt Hoa và Trọng Trí vừa là bạn học, vừa là đồng nghiệp của nhau. Cả hai cùng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện cùng nhau công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 5.

Việt Hoa và Trọng Trí là 2 diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam - ảnh: FBNV

Từ khi Việt Hoa và Trọng Trí công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, Trọng Trí cho biết cả hai đều cảm thấy thoải mái. "Cả tôi, nhất là Việt Hoa đều cảm thấy không hề bị ảnh hưởng gì khi công khai tình cảm trên mạng xã hội. Công việc là công việc, cuộc sống là cuộc sống. Sống thật là điều chúng tôi cảm thấy rất quan trọng" - Trọng Trí chia sẻ.

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 6.

Cặp đôi công khai yêu đương trên MXH - ảnh: FBNV

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 7.

Họ cùng nhau đi du lịch, chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống - ảnh: FBNV

2 diễn viên phụ đang phủ sóng phim Việt giờ vàng hóa ra là người yêu ngoài đời thực  - Ảnh 8.

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi khiến dân mạng trầm trồ - ảnh: FBNV

Trả lời báo Tiền Phong về bí quyết "giữ lửa" trong tình yêu, Trọng Trí khẳng định: "Câu chuyện tôi và Việt Hoa luôn diễn ra theo kiểu tâm sự và chia sẻ. Việt Hoa hay tôi đều không phải là người hay rào trước đón sau. Chúng tôi thẳng thắn nói chuyện và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống và nghề nghiệp. Tôi và Việt Hoa hiểu nhau. Hơn nữa, cả hai cùng làm nghệ thuật nên hiểu rất rõ tính chất đặc thù công việc của nhau".

Thu (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm