2! 3!’, ca khúc dành tặng fan của BTS chiếm quán quân BXH World Digital Song của Billboard

21/11/2018 08:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đội ngũ ARMY của BTS đã thể hiện tình yêu của họ đối với BTS trong thời khắc khó khăn, trong bối cảnh BTS đang gây tranh cãi với hình ảnh dội bom nguyên tử ở Nhật Bản trên chiếc áo phông mà Jimin từng mặc, bằng việc đưa ca khúc 2! 3! của nhóm nhạc lên vị trí đầu các bảng xếp hạng.

BTS và Ed Sheeran: một 'phép cộng' đáng mong chờ!

BTS và Ed Sheeran: một 'phép cộng' đáng mong chờ!

Lại thêm một sao US -UK mập mờ tiết lộ về mong muốn hợp tác với BTS: Chủ nhân bản hit 'Shape Of You'

2! 3! được phát hành hồi tháng 10/2016, là một phần trong WINGS, album thứ 2 của BTS.

Chú thích ảnh
Một phần ca từ trong ca khúc "2! 3!" 

Đây là ca khúc dành tặng người hâm mộ (fan song) chính thức đầu tiên của BTS và mang ý nghĩa sâu sắc với cả nhóm nhạc và ARMY.

Tựa đề của ca khúc giống như lời chào chính thức của BTS. Các thành viên RM, J-Hope và Suga đã tham gia soạn phần ca từ của ca khúc. Ca khúc nà kể lại những khó khăn mà BTS và người hâm mộ đã trải qua trong quá khứ, trong khi thông điệp đầy khích lệ của ca khúc nói với người hâm mộ rằng: “Không sao đâu, khi tôi nói ‘1-2-3’, hãy quên đi. Hãy xóa tất cả những ký ức buồn. Hãy nắm tay tôi và mominr cười” và “Tuy nhiên, tôi hy vọng sẽ có những ngày tốt đẹp ở phía trước. Nếu bạn tin những gì tôi nói, 1-2-3”.  

Khi phát hành 2! 3, BTS mô tả “đây là ca khúc viết về những ngày mà chúng ta cùng nhau trải qua”. “Nó truyền tải một thông điệp chân thành mà chúng tôi chưa thể nói đầy đủ với người hâm mộ của mình, những người luôn là nguồn sức mạnh to lớn của chúng tôi”.

Ca khúc này đã chiếm quán quân trên nhiều bảng xếp hạng iTunes Top Song khắp thế giới.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ cảm xúc của họ trên trang Twitter cá nhân và ủng hộ từ khóa #ProjectBuy23. Cư dân mạng có biệt danh là @bangtanism89 viết: “ 2! 3! Là ca khúc “fan song” đầu tiên mà BTS tặng chúng ta, để an ủi chúng ta sau những sự kiện mà họ đã phải chịu đựng trong năm 2015-2016. Giờ chúng ta mua ca khúc này như là cách để an ủi họ và an ủi lẫn nhau. Hy vọng cho một ngày tốt đẹp hơn. Tôi tin ngày đó sẽ đến nhanh hơn các bạn nghĩ. #ProjectBuy23”.

Người hâm mộ có biệt danh @Awake_Aileen viết: “Làm ơn mua 2! 3 trên iTunes hoặc diễn đàn mà bạn yêu thích. Đây là bức thư tình của chúng ta dành cho @BTS_twt. Hãy đưa nó lên bảng xếp hạng iTunes để BTS biết rằng chúng ta đang thấy, đang nghe những gì xảy ra và chúng ta đang ở đây. #ProjectBuy23”.

Chú thích ảnh
BTS luôn giành được sự ủng hộ lớn từ đội ngũ ARMY

“Đã mua và đang nghe 2!3!💜. Chúng tôi yêu các bạn, @BTS_twt! Chúng tôi luôn ở đây vì các bạn. #ProjectBuy23” - @Kathieleen viết.

Còn cư dân mạng @JK_Glitters bày tỏ: “Thật dễ chịu khi nghe 2!3! trong một thời gian dài. Hãy ủng hộ #ProjectBuy23 nếu bạn có thể. Hãy cùng đưa ca khúc này lên iTunes và thể hiện cho các chàng trai của chúng ta thấy những ngày đen tối qua chẳng là vấn đề gì cả. Mọi chuyện sẽ ổn. Hãy gia nhập và tham gia nếu bạn có thể. 💜 @BTS_twt”.

Kết quả là, với sự hỗ trợ tích cực của người hâm mộ, ca khúc 2! 3! đã chiếm quán quân bảng xếp hạng World Digital Song trong tuần tính đến ngày 24/11, chưa kể ca khúc này còn lọt vào vị trí thứ 47 trong bảng xếp hạng Digital Song.

Thời gian này BTS vẫn chiếm quán quân bảng xếp hạng Social 50 của Billboard (ở tuần thứ 101 chiếm vị trí này), trong khi album Love Yourself: Answer của họ đang đứng vị trí thứ 69 trên Billboard 200 và đã có 12 tuần “ngự trị” trên bảng xếp hạng này.

Xem MV ca khúc 2! 3! của BTS:

Việt Lâm
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm