16 ca sĩ hot Vbiz gây chú ý khi ra MV cùng ngày

16/11/2022 10:42 GMT+7 | Giải trí

16 ca sĩ hot Vbiz như: Tùng Dương, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Đức Phúc, Erik... gây chú ý khi cùng ra MV ngày 15/11.

Tối 15/11, 16 cái tên đình đám Vbiz gồm: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và chị em Nam Anh - Nam Em đã phát hành MV âm nhạc mang tên Hạnh phúc máu.

Tùng Dương, Thu Minh, Hồ Trung Dũng, Hồ Quỳnh Hương

Đây là chuỗi 15 MV quảng bá cho bộ phim của nhà sản xuất Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến). 

15 MV phát hành trên kênh YouTube riêng của mỗi nghệ sĩ, là 15 bản phối khác nhau phù hợp với từng màu sắc âm nhạc riêng của mỗi người.

Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn

Mỗi MV lại được thực hiện với chủ đề riêng nhưng điểm chung là đều có những phân cảnh trong phim được cài cắm theo một nội dung thống nhất. 

Do đó, sản phẩm vừa là MV nhạc phim nhưng vẫn tồn tại như một sản phẩm âm nhạc độc lập.

Hạnh phúc máu - Tùng Dương

Sáng tác của Võ Hoàng Thy vừa gắn liền với nội dung phim vừa là sự lột tả những khía cạnh khác nhau - những “góc tối” trong tâm hồn con người. Nhà sản xuất khẳng định không cố tình "chơi trội" mà muốn thể hiện mình nghiêm túc, đầu tư hết mình cho lần chạm ngõ đầu tiên với điện ảnh.

Hạnh phúc máu - Hồ Quỳnh Hương

Hạnh phúc máu là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý - kinh dị nhiều tham vọng do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. 

Phim kể về cuộc đời của Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện gia tộc Vương Đình với một đức tin lạ vận hành niềm tin, sự thịnh vượng của gia tộc. Vào sự kiện quan trọng của gia tộc, hàng loạt thảm kịch xảy ra. Sự thật trần trụi về những người chung một dòng máu nhưng khác cuộc đời được phơi bày.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Trác Thúy Miêu, Trang Trần... dự kiến công chiếu toàn quốc từ ngày 25/11.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm