13 người đánh bạc sau khi nhận tiền hỗ trợ của nhà nước bị phạt 180 triệu

04/09/2021 16:28 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 4/9, Công an phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương cho biết đã lập hồ sơ đề nghị xử phạt hơn 180 triệu đồng đối với 13 người vì hành vi tụ tập đánh bạc trong khi đang giãn cách xã hội.

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 1.500 tỷ đồng qua trang web bong88.com

Triệt phá đường dây đánh bạc trên 1.500 tỷ đồng qua trang web bong88.com

Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Công an thành phố Hà Nội triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn trên địa bàn Thủ đô.

Theo đó, ngày 3/9 lực lượng công an phường tiến hành kiểm tra hành chính khu nhà trọ thuộc khu phố Tân Long thì phát hiện có 13 người đang tụ tập đánh bạc dưới hình thức thắng thua bằng tiền và không ai đeo khẩu trang. 

Chú thích ảnh
Nhóm người tụ tập đánh bạc trong thời kỳ giãn cách xã hội. Ảnh: TTXVN phát

Qua kiểm tra cơ quan thu giữ trên chiếu bạc khoảng hơn 200 ngàn đồng. Những người này khai nhận là công nhân, do dịch bệnh nên thất nghiệp nhiều tháng nay, vừa được nhận được tiền hỗ trợ của nhà nước, chơi đánh bạc giải trí.

Công an phường đã lập biên bản và hoàn tất hồ sơ đề nghị xử phạt 12 người (15 triệu/người) về hành vi "không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người để phòng chống dịch COVID-19". Riêng một người đứng xem thì lập biên bản xử phạt về hành vi không đeo khẩu trang.

Huyền Trang/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm