12h trưa nay trên VTV3: Phạm Anh Khoa có 'phá' 'Bố ơi mình đi đâu thế?'

07/05/2016 05:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Phạm Anh Khoa là ông bố duy nhất làm nghề ca sĩ tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, 3 ông bố còn lại đều là diễn viên. Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 chính thức lên sóng ngày mai (7/5).

Phạm Anh Khoa luôn tự nhận mình "tăng động". Anh lúc nào cũng vui vẻ, hoạt náo. Làm ca sĩ Rock, Phạm Anh Khoa luôn cháy hết mình, làm cầu thủ bóng đá thì khỏi nói, làm diễn viên hay MC Khoa đều rất duyên. 

Việc Phạm Anh Khoa quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế này là một bất ngờ vì xưa nay anh rất ít khi để lộ con cái với truyền thông. Phạm Anh Khoa sẽ cùng bé Châu Chấu tham gia chương trình. Có Phạm Anh Khoa, chương trình hứa hẹn sẽ có rất nhiều cảm xúc.


Bốn ông bố tham gia mùa 3

Đồng hành cùng Phạm Anh Khoa mùa này còn có diễn viên Hồng Đăng, gương mặt được khán giả truyền hình phía Bắc yêu mến qua các bộ phim như Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân. Ông bố điển trai này sẽ đưa cô con gái với nick name Nhím tham gia mùa 3.

Hai ông bố còn lại là: diễn viên Hải Anh, người chuyên đóng vai phụ "đầu gấu" trong các bộ phim truyền hình quyết sẽ đem theo con trai tên Híp; diễn viên Thành Được đã tham gia khá nhiều phim truyền hình phát sóng tại các đài truyền hình TP HCM, Vĩnh Long, Đồng Nai đưa con gái cưng tham gia chương trình.

Được biết 4 cô cậu bé tham gia mùa này có độ tuổi nhỏ hơn các bé tham gia mùa trước. Sẽ có nhiều câu chuyện thú vị xung quanh các cô cậu này.

Bố ơi, mình đi đâu thế mùa thứ 3 phát sóng vào 12h thứ 7 ngày 07/05/2016 trên VTV3.


Bốn cô cậu bé tham gia mùa này


Hồng Đăng "trang điểm" cho Thành Được


Phạm Anh Khoa "trang trí" cho Hải Anh

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm