12 tập 'Sống chung với mẹ chồng': 'Anh chồng bám váy mẹ' bị khán giả 'chửi' tơi bời

01/05/2017 21:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay từ khi phim chưa khởi chiếu, dàn diễn viên của "Sống chung với mẹ chồng" đã tỏ ra lo lắng về tình huống "bị khán giả ném đá". Và điều đó đã trở thành sự thật. Diễn viên Anh Dũng - vai Thanh, anh chàng bị gọi là "bám váy mẹ" - chia sẻ rằng nhận được rất nhiều tin nhắn mắng nhiếc, chỉ trích. Điều đó khiến anh thực sự khó chịu.

"Mình sẽ hủy kết bạn hoặc chặn những facebooker tiếp tục nhắn tin chỉ trích mình. Mình có lỗi gì đâu? Đó là nhân vật trong phim. Mình ở ngoài đời không xấu như vậy" - diễn viên Anh Dũng chia sẻ.


Quan hệ vợ chồng của Thanh - Vân căng thẳng ngay sau khi cưới... Nguồn: VTV

Ở những tập đầu của phim, Thanh khá yêu chiều vợ. Tuy nhiên, sau 12 tập phim phát sóng, thì khán giả đã cảm nhận rõ hơn về tính cách nhân vật Thanh. 

Đó là không những là "người đàn ông trẻ con", ba phải và hay "bám váy mẹ" mà còn nhu nhược, ghen tuông mù quáng.


... vì anh chồng hay nghe mẹ. Nguồn: VTV

Trong nguyên tác "Sống chung với mẹ chồng" (tác giả Trung Quốc có nickname: Phù thủy dưới đáy biển, hay tên thật là Gia Hiếu), Hứa Bân (vai người chồng) có lẽ còn khiến người đọc "tức nổ mắt" khi lúc nào cũng lặp lại điệp khúc: "Mẹ anh nói...".

Thậm chí, khi Hứa Bân và Hy Lôi dọn ra ngoài ở, người chồng vốn được bao bọc này còn gần như bỏ rơi vợ vì không thể chịu được cảnh thiếu thốn.

Diễn viên lo bị 'ném đá' khi 'Sống chung với mẹ chồng' lên sóng

Diễn viên lo bị 'ném đá' khi 'Sống chung với mẹ chồng' lên sóng

Bộ ba diễn viên vào các vai bị ghét trong bộ phim đang gây sốt 'Sống chung với mẹ chồng' đều lo lắng mình sẽ bị ghét lây khi phim lên sóng. Thậm chí diễn viên Anh Dũng còn sẵn sàng chuẩn bị sẵn… rổ để hứng đá.


Hình ảnh hậu trường của "Sống chung với mẹ chồng". Nguồn: VTV

Theo nguyên tác, kết thúc "Sống chung với mẹ chồng" có hậu với nhân vật nữ chính Hy Lôi khi cô gặp được người chồng yêu thương, nhưng lại khá bi thương với những nhân vật khác. Còn trong phiên bản phim truyền hình của VFC, Anh Dũng tiết lộ, các tập tiếp theo khá căng vì liên tục xảy ra cãi vã.

Thanh Ba

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm