12 con giáp 2020: Nghệ sĩ Xuân Bắc - Tự Long tái hiện đám cưới chuột

26/01/2020 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lấy ý tưởng từ bức tranh đám cưới chuột, chương trình 12 con giáp Tết Canh Tý mang đến một không khí vui vẻ, ấm áp nhân dịp đầu năm mới qua màn tung hứng của cụ ông, cụ bà và người dẫn chuyện - nhà báo Lại Văn Sâm.

12 con giáp 2020: Hoàng Thùy Linh thừa nhận mình bị 'ế' vì duyên chưa tới

12 con giáp 2020: Hoàng Thùy Linh thừa nhận mình bị 'ế' vì duyên chưa tới

Xuất hiện trong chương trình 12 con giáp 2020, Hoàng Thùy Linh thừa nhận mình đang ế bởi không may mắn ở đường tình duyên.

 

>> Link xem chương trình 12 con giáp lúc 20h ngày 27/1, mùng 3 Tết trên kênh VTV3:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

 

12 con giáp là chương trình hài kịch phát sóng thường niên vào dịp Tết Nguyên đán. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời có tuổi thuộc 12 con giáp, thuộc nhiều thế hệ khác nhau, đan xen với những tiết mục ca nhạc, nghệ thuật vui nhộn. Đáng chú ý, thông qua những cuộc trò chuyện giữa MC và các nghệ sĩ khách mời, có thể thấy những góc nhìn khác nhau về cuộc sống của mỗi thế hệ.

Chú thích ảnh

Chương trình 12 con giáp có sự tham gia của các nghệ sĩ, đặc biệt là các khách mời tuổi Tý. Bên cạnh việc mang đến những tiết mục âm nhạc, các nghệ sĩ chia sẻ về thành công trong năm vừa qua và những dự định trong năm mới.

Chú thích ảnh

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, những câu chuyện thú vị của các nghệ sĩ, 12 con giáp năm nay sẽ tái hiện đám cưới chuột trên sân khấu. Ý tưởng bắt đầu từ việc hai cụ do nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long sống với nhau 60 năm nhưng chưa đám cưới do hoàn cảnh thời xa xưa, vì thế ê-kíp chuẩn bị tái hiện đám cưới kim cương cho hai cụ.

Chú thích ảnh

Nhiều bối cảnh vừa hiện đại vừa mang đậm màu sắc dân gian đã được dựng lên tại trường quay mang lại sự hào hứng cho các nghệ sĩ tham gia 12 con giáp 2020.   

Chú thích ảnh

Với những màn tung hứng ăn ý của 3 người dẫn chuyện, sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, trường quay được dàn dựng công phu, chương trình 12 con giáp 2020 hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những cảm xúc vui tươi, ấm áp trong những ngày đầu Xuân Canh Tý.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

12 con giáp phát sóng lúc 20h ngày 27/1, mùng 3 Tết trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm