'11 tháng 5 ngày': Tình bạn suýt 'toang' vì Long hiểu nhầm Đăng yêu Thục Anh

01/09/2021 21:23 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Hiểu nhầm là Đăng đang yêu Thục Anh, Long vô cùng giận người bạn thân ở cùng phòng, trong phim 11 tháng 5 ngày.

'11 tháng 5 ngày' tập 15: Sếp Dũng thả thính quản lý mới, Đăng sợ mất Nhi

'11 tháng 5 ngày' tập 15: Sếp Dũng thả thính quản lý mới, Đăng sợ mất Nhi

Phim 11 tháng 5 ngày tập 15: Đăng (Thanh Sơn) ân hận vì để mất sợi dây chuyền của Nhi (Khả Ngân). Sợ mất kỳ phùng địch thủ, Đăng muốn Nhi hãy tiếp tục ghét chứ đừng coi Đăng như không tồn tại.

 

>> Link xem phim 11 tháng 5 ngày tập 16 trên VTV3 lúc 21h30:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

 

>> Link xem trọn bộ phim 11 tháng 5 ngày trên VTV Giải trí

https://www.vtvgiaitri.vn/title/11-thang-5-ngay

 

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 15, Thấy Thục Anh (Lương Thanh) ngồi một mình trong phòng nhắn tin rồi tủm tỉm cười, bà Vân (Vân Dung) tò mò.

11 tháng 5 ngày, 11 tháng 5 ngày tập 16, Xem tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, VTV3 11 tháng 5 ngày, tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú

Dò hỏi Thục Anh, bà Vân lại được con gái trả lời rằng vừa nhắn tin cho Đăng hỏi xem khi nào anh về ăn cơm. Bà Vân nghĩ ngay rằng Thục Anh nói thật nên chạy sang báo tin ngay cho Long (Trung ruồi) rằng Đăng và Thục Anh đang yêu nhau.

11 tháng 5 ngày, 11 tháng 5 ngày tập 16, Xem tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, VTV3 11 tháng 5 ngày, tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú

Tin lời bà Vân và nhớ lại lúc Đăng đọc tin nhắn rồi mỉm cười, Long như phát điên. Long quyết định đối diện với Đăng, ép đăng phải tự thú nhận chuyện đang yêu Thục Anh trước mặt mọi người. Nếu Đăng dám thừa nhận, Long sẽ đồng ý từ bỏ tình yêu với Thục Anh.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 15

Đăng giận ngược khi biết Long đang nói điều vô căn cứ. Đăng quyết định cho Long xem điện thoại để chứng minh giữa anh với Thục Anh không hề có chuyện yêu nhau. 

11 tháng 5 ngày, 11 tháng 5 ngày tập 16, Xem tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, VTV3 11 tháng 5 ngày, tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú

Đọc tin nhắn của Đăng, Long vui mừng tới mức đã lỡ tiết lộ người mà Đăng thường xuyên nhắn tin là Tuệ Nhi. Long ôm bạn và hét lên: "Tôi yêu bạn nhất trên đời".

11 tháng 5 ngày, 11 tháng 5 ngày tập 16, Xem tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, VTV3 11 tháng 5 ngày, tập 16 phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn, Khả Ngân, Tuấn Tú

Hóa giải hiểu lầm với Đăng xong, Long lại quay sang hỏi Thục Anh cô đã nhắn tin với ai nhưng Thục Anh lảng tránh không trả lời...

Cảnh phim qua diễn xuất ăn ý của Thanh Sơn và Trung ruồi đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả 11 tháng 5 ngày. 

Phim 11 tháng 5 ngày tập 16 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h30 thứ Tư ngày 1/9 trên VTV3. 

Nội dung 11 tháng 5 ngày

Bộ phim 11 tháng 5 ngày là hành trình của Nhi cùng những người bạn trong xóm trọ, già có, trẻ có, vẫn luôn tự vật lộn với những “non nớt” của chính mình bất kể tuổi tác. Cuối cùng Nhi cùng những người bạn nhận ra rằng tuổi tác không đảm bảo độ trưởng thành mà trưởng thành là khi ta sống vì người khác.

11 tháng 5 ngày là câu chuyện đầy sự trẻ trung, sôi nổi, tích cực và tiếng cười của Nhi và những người bạn, cho dù họ đang vật lộn với những rắc rối chưa tìm ra lời giải. Mẹ mất sớm, Nhi là con một nên cô đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận - anh bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”.

Với cái tính nông nổi, bốc đồng, trẻ con của mình, Nhi đã tự tay đánh mất Thuận - người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua, mọi thứ diễn ra không như ý muốn… mọi bất ổn dồn dập tới đã khiến Nhi trở nên nổi loạn, có những thái độ, hành vi thiếu bình tĩnh dẫn tới những rạn nứt dường như không thể hàn gắn.

Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi, để tồn tại.

Ở ngôi nhà trọ thiếu thốn đủ thứ ấy, Nhi được chứng kiến tình yêu bao la của bà Vân với con gái, thứ tình mẫu tử dịu dàng mà Nhi luôn khao khát, thấy được tình yêu chân thành nhưng ngờ nghệch của Long “đần”, thấy được những sai lầm của mỗi cá nhân được sửa chữa bởi lòng bao dung, chia sẻ của những người xung quanh.

Đặc biệt, trong hành trình đầy hỗn loạn ấy, Nhi đã nhận ra tình yêu của mình dành cho Đăng - kẻ oan gia không đội trời chung. Nhi luôn bày tỏ tình cảm của mình với Đăng và mong muốn nhận lại điều tương tự. Nhưng Đăng vẫn luôn khất những lời thừa nhận bởi Đăng không chắc rằng Nhi của ngày hôm nay có thể hiểu và chấp nhận những sai lầm của mình? Liệu yêu thương có đủ để ở lại bên nhau?

Nhi tới với xóm trọ vào những ngày tháng mắc kẹt nhất trong 26 năm cuộc đời. 11 tháng 5 ngày tại đây với Nhi như lạc vào thế giới khác, một thế giới Nhi chẳng là gì cả, một thế giới Nhi không còn là "cái rốn của vũ trụ"…

Nhưng cũng thật kì lạ, chính quãng thời gian bất ổn ấy, xóm trọ ấy, những con người xa lạ ấy giờ đây đã thành một phần không thể quên, không thể thiếu trong cuộc sống của Nhi và tất cả đó là một phần khiến Nhi trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình.

Rồi cũng chính nhờ khoảng thời gian này, Nhi đã thành công hàn gắn tình cảm, gỡ bỏ hiểu lầm với với những người thân thiết, với người bà mà bấy lâu nay cô nghĩ rằng luôn cay nghiệt, ác cảm với cô, với người bố cô đã từng nghĩ chỉ vì một người phụ nữ khác mà quên đi người vợ quá cố.

Anh Tuấn. Ảnh và Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm