10 ca sĩ thi ‘Tuyệt đỉnh tranh tài’

28/03/2014 10:36 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - 10 ca sĩ gồm: Đức Tuấn, Phạm Anh Khoa, Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Hải, Phương Vy, Trà My, Trang Nhung, Kimmese, Phạm Thu Hà và Minh Thư với thế mạnh ca hát riêng của mình sẽ cùng hội ngộ trong chương trình truyền hình thực tế mang tên: Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer.

Được mua bản quyền từ Na Uy, Tuyệt đỉnh tranh tài - The Ultimate Entertainer sẽ được phát sóng lúc 21h từ ngày 19/4 trên kênh HTV7, HN1, DRT1, Giải Trí TV.

10 ca sĩ với những sở trường âm nhạc khác nhau sẽ trải qua 10 cuộc tranh tài trực trong 10 liveshow với các thử thách âm nhạc ở các thể loại khác nhau. Trong mỗi liveshow, mỗi ca sĩ sẽ biểu diễn 1 tiết mục đơn ca để khán giả bình chọn. Tiết mục nào có số phiếu bình chọn thấp nhất sẽ chia tay cuộc thi. 


Ca sĩ Đức Tuấn lại thi Tuyệt đỉnh tranh tài

Đến khi còn 4 ca sĩ, thì ngoài tiết mục đơn ca, các ca sĩ sẽ phải song ca với nhau. Đêm bán kết, còn 3 ca sĩ với 6 tiết mục đơn ca và chọn ra 2 ca sĩ vào Chung kết.

Trong Đêm chung kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ biểu diễn 6 tiết mục đơn ca. Người chiến thắng là người được khán giả bình chọn nhiều nhất và kết quả sẽ được công bố trong đêm đăng quang.

Ban giám khảo của chương trình gồm 3 chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn sẽ được BTC công bố trong từng show diễn.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm