1 sao nữ Vbiz được chồng tặng 222 triệu ngày Valentine, biết ý nghĩa con số này mới hiểu tâm lý cỡ nào!

14/02/2023 19:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhân ngày Lễ tình nhân, nhiều cặp đôi Việt thi nhau khoe quà khủng.

Hôm nay (ngày 14/2), những cặp đôi đang hẹn hò và kết hôn đều dành những món quà bất ngờ cho đối phương. Không chỉ hoa hồng, bánh kem, đồ hiệu,... nhiều đôi chọn hình thức tặng quà thiết thực hơn là một cú pháp "ting ting" chuyển tiền. Một nữ diễn viên Vbiz khiến nhiều người ghen tị khi khoe nhận từ ông xã số tiền là 222.222.222 đồng trong ngày Lễ tình nhân. 

Người có may mắn đó chính là diễn viên Lưu Đê Ly. Lưu Đê Ly khoe màn hình được chồng chuyển hơn 222 triệu đồng làm quà kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Mãi mãi bên vợ yêu". 

Nữ diễn viên tiết lộ lý do chồng tặng dãy số 9 con số 2 là vì: "Anh bảo số 2 là số duy nhất có chân. Đứng rất chắc nên nó như con số của sự mãi mãi. Valentine năm nay tặng cho thật nhiều số 2 vì chỉ muốn mãi mãi bên nhau". 

1 sao nữ Vbiz được chồng tặng 222 triệu ngày Valentine, biết ý nghĩa con số này mới hiểu tâm lý cỡ nào!  - Ảnh 1.

Lưu Đê Ly nhận 222.222.222 đồng nhân dịp lễ 14/2

Nữ diễn viên bày tỏ sự hạnh phúc: "Hôn nhân thực sự là một hành trình để cho hai chúng ta cùng trưởng thành. Chúng ta đã hiểu được rằng sẽ chẳng bao giờ giải quyết được tất cả mọi việc êm xuôi theo ý muốn của mình. Học cách biết chấp nhận hoàn cảnh, chấp nhận được cả cái tốt thì cũng phải chấp nhận cả cái xấu của người ấy. Biết đủ và biết bao dung cho cái còn thiếu sót ở mỗi người.

Cũng như bao gia đình khác, tuy thỉnh thoảng bát đũa có xô, em và anh luôn chọn cách cùng nhau đối mặt với vấn đề, cùng nỗ lực vượt qua, cùng nắm tay và ngồi lại. Đi qua rất nhiều sóng gió, chúng ta đều yêu nhau nhiều hơn. Sau các thử thách, em mới nhận ra rằng mọi thứ thật ý nghĩa. Vì nếu không có khổ đau thì cũng không biết đâu là hạnh phúc. Một người hiểu em, chưa chắc đã thương em thật lòng. Nhưng một người có thể chịu được tính em từ đầu đến cuối …. thì chắc chắn là yêu em rất nhiều". 

1 sao nữ Vbiz được chồng tặng 222 triệu ngày Valentine, biết ý nghĩa con số này mới hiểu tâm lý cỡ nào!  - Ảnh 2.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng không ít sóng gió của cả hai

Lưu Đê Ly sinh năm 1991, cô là một trong những hot girl nổi tiếng Hà thành. Lưu Đê Ly bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 17 tuổi, góp phần tạo nên thành công của hàng loạt bộ phim như: Hoa nở trái mùa, Người phán xử, Chạy trốn thanh xuân… Lưu Đê Ly và DJ Xuân Huy kêt hôn vào năm 2019, thời điểm này cặp đôi đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió. 

1 sao nữ Vbiz được chồng tặng 222 triệu ngày Valentine, biết ý nghĩa con số này mới hiểu tâm lý cỡ nào!  - Ảnh 3.

Lưu Đê Ly là nữ diễn viên Hà thành, từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm