(TT&VH Online) – HLV Alex Ferguson đã thừa nhận rằng Chelsea đang nắm trong tay lợi thế lớn để đăng quang mùa bóng năm nay sau khi đội bóng của ông không thể giành trọn vẹn ba điểm trước Blackburn.
Man United, đội vẫn thi đấu thiếu Rooney, đã đặt hết niềm tin vào Berbatov trên hàng công. Nhưng những nỗ lực của tiền đạo này và Valencia đã không thể được chuyển hóa thành một bàn thắng khi "Quỷ đỏ" làm khách của Blackburn. Hòa trận này, Man United rút ngắn khoảng cách với Chelsea xuống còn một điểm nhưng lại thi đấu hơn một trận.
Tiền đạo Berbatov
Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Đây là kết quả tuyyệt vời cho họ. Họ sẽ được thi đấu với Bolton vào giữa tuần tới và nhiều khả năng đó sẽ là một chiến thắng”.
Ngoài ra, HLV Ferguson cũng bày tỏ sự tiếc nuối trước tình huống hỏng ăn của Valencia trong những phút cuối hiệp 1. Ông cho rằng: “Đáng lẽ Antonio phải lập công trong tình huống đó. Đó là một cơ hội vàng và khi đó, hiệp 1 chỉ còn năm phút nữa là kết thúc. Chúng tôi đã có những cơ hội cho riêng mình. Chúng tôi kiểm soát thế trận, nhưng bạn phải tạo ra cơ hội và tận dụng nó. Sân Edwood Park luôn là địa điểm khó khăn cho các đội khác. Đáng lẽ chúng tôi phải làm được nhiều hơn”.
Trong khi đó, HLV Sam Allardyce khẳng định ông hài lòng về tinh thần thi đấu của các cầu thủ Blackburn. Cựu chiến lược gia của Bolton cho hay: “Đây quả là một trận đấu khó khăn với chúng tôi vì ai cũng biết Man United tới đây là để dành chiến thắng nhằm tiếp tục cuộc đua vô địch. Do vậy, chúng tôi biết rằng mình không thể triển khai lối đá tấn công quen thuộc. Chúng tôi đã chơi phòng ngự tập trung và hạn chế tối đa các khoảng trống để Man United khai thác”.
“Các cầu thủ khách đã chơi tấn công quyết liệt nhưng các cầu thủ của tôi vẫn đứng vững. Thủ môn Robinson đã có những pha cứu thua xuất sắc. Kết quả này tiếp tục cho thấy các cầu thủ Blackburn đang có được phong độ tốt. Chúng tôi mới chỉ thua hai bàn trong năm trận đấu vừa qua”, HLV Sam Allardyce cho biết thêm.
Vòng đấu cuối cùng Giải Futsal HDBank VĐQG 2025 đã chứng kiến cuộc ganh đua nghẹt thở giữa nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam TP.HCM và Thái Sơn Bắc. Tuy nhiên, thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh đã cho thấy họ xứng đáng ngự trị trên đỉnh cao của futsal Việt Nam.
Công bằng mà nói, vượt qua vòng loại Asian Cup 2026 là nhiệm vụ trong tầm tay của đội tuyển nữ Việt Nam. Liệu HLV Mai Đức Chung có mạnh dạn thử nghiệm các cầu thủ trẻ ở Việt Trì mấy ngày tới?
Trận 'nội chiến' Brazil đã phải thi đấu sang cả hiệp phụ và Palmeiras là đội đi tiếp nhờ khoảnh khắc tỏa sáng của Paulinho, cầu thủ từng là đồng đội cũ của Vinicius Jr.
Lịch thi đấu bóng chuyền hôm nay ngày 29/6/2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật chi tiết các lịch thi đấu bóng chuyền trong và ngoài nước diễn ra ngày hôm nay.
XSMN 28/6: Xổ số miền Nam ngày 28/6/2025 gồm các tỉnh TP.HCM, Long An, Bình Phước và Hậu Giang. Theo dõi kết quả XSMN hôm nay thứ Bảy ngày 28/6 trên Thethaovanhoa.vn.
Tối 28/6, tại Đình Hàng Kênh, quận Lê Chân, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ ra mắt tour đêm "Dấu thiêng Hàng Kênh". Đây là một trong những hoạt động chào mừng sự kiện hợp nhất tỉnh Hải Dương và thành phố Hải Phòng.
Kết quả bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất kết quả chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 28/6.
Lịch thi đấu FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất lịch thi đấu chi tiết FIFA Club World Cup 2025 (Giải vô địch thế giới các CLB 2025) ngày 29/6 và sáng 30/6.
Link xem trực tiếp bóng đá FIFA Club World Cup 2025 - Thethaovanhoa.vn cập nhật nhanh và chính xác nhất các link xem trực tiếp FIFA Club World Cup 2025 ngày 28/6.
Nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên (6/1925 - 6/2025), Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu cuốn sách tranh "Kể chuyện Bác Hồ" ấn bản song ngữ Việt - Trung.
Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia về sự cố 2 máy bay chả Vietnam Airlines va chạm nhau tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài diễn ra vào chiều 27/6.
Chiều 28/6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) nhân dịp bà có chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ hai trong nhiệm kỳ.