(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện giản dị nhưng phong thái sân khấu hết sức lôi cuốn, nữ ca sĩ người Mỹ Demi Lovato đã trở thành ngôi sáng nhất tại lễ hội âm nhạc Yan Beatfest vừa kết thúc tối qua tạ TP.HCM.
Gần 50 ngàn khán giả đã nán lại đến gần nửa đêm để xem màn trình diễn của Demi Lovato. Năm nay, BTC đã kinh nghiệm hơn khi xếp chương trình biểu diễn của ngôi sao nước ngoài vào cuối cùng. Năm ngoái, chính vì phần biểu diễn của Shayne Ward được mở màn vào lúc 19h nên sau khi kết thúc, phần lớn khán giả đã ra về và không nhiều người ở lại tiếp để xem phần trình diễn của các ca sĩ Việt Nam. Và năm nay, Demi Lovato xuất hiện lúc 10h30 và gần như 50 ngàn khán giả vẫn ở lại nguyên vẹn với chương trình.
Dưới đây là bộ ảnh phần trình diễn của Demi và không khí của Yan Beatfest diễn ra hôm qua.
Demi Lovota xuất hiện khá giản dị và mở đầu chương trình của mình với ca khúc Really don't care
Phong cách rực lửa của cô lập tức hâm nóng sân vận động Phú Thọ khi trước đó đang làm khán giả khá mệt mỏi vì chờ đợi cô quá lâu
Demi biểu diễn tất cả 10 bài, kéo dài suốt 45 phút
Ca khúc Let it go được cất lên với phần trình bày của Demi và hàng vạn khán giả
Skyscraper, một bài hit của Demi cũng trở thành tiết mục đinh của đêm diễn
Ngay trước khi hát ca khúc Warrior, Demi bất ngờ trải lòng: “Ai cũng từng trải qua những lúc khó khăn và tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, tôi không bao giờ để cho chúng cản chân mình. Chính vì vậy, tôi đã cố gắng để có thể trở thành chiến binh dũng mãnh như ngày hôm nay. Và tôi cũng biết trong mỗi bạn ở đây đều ẩn giấu trong mình một chiến binh”
Demi Lovato chơi nhạc cụ cũng rất tốt
Từ 9h sáng, sân vận động Phú Thọ đã ngập tràn fan đến tham dự Yan Beatfest
Năm nay chương trình có nhiều hoạt động hơn so với năm ngoái
Có khoảng gần 100 ca sĩ Việt Nam tham dự chương trình này từ sáng đến chiều. Trong ảnh là ca sĩ Tiên Tiên
Hòa Minzi, ca sĩ trẻ, người đang được chú ý khi cặp với cầu thủ Công Phượng, cũng biểu diễn trong chương trình này. Cô gặp sự cố trong phần trình diễn của mình khi chiếc giày bất ngờ bị "há mõm"
Có khá nhiều màn vui chơi mát mẻ tại Yan Beatfest năm nay
Nhiều màn hình lớn được đặt nhiều tại sân để những khán giả ngồi xa vẫn xem được chương trình
Yan Beatfest mang tinh thần âm nhạc dã ngoại. Hình ảnh này là một ví dụ
Và cũng là nơi thể hiện cá tính của những tín đồ thời trang
Ngày 9/5 tại Hà Nội, Cục Thể dục Thể thao Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với ngành Truyền thông Đa phương tiện Trường Đại học FPT tổ chức lễ tổng kết chặng đường 5 năm của dự án “Thể thao Việt Nam cùng sinh viên Đại học FPT”, đồng thời khởi động giai đoạn phát triển mới hướng tới năm 2030.
Hãng hàng không quốc gia Việt Nam vừa tổ chức Lễ công bố đường bay thẳng giữa Hà Nội và Moscow, trong khuôn khổ các sự kiện diễn ra tại thủ đô nước Nga, dưới sự chứng kiến của đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo cấp cao hai nước.
Sáng sớm 10/5, mưa lớn kèm sấm sét kéo dài nhiều tiếng đồng hồ đã khiến nhiều khu vực ở TP. Hồ Chí Minh bị ngập sâu; có nơi nước ngập quá nửa bánh xe, lượng mưa lên tới 200 mm.
Ngày 9/5/2025, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) đã phẫu thuật thành công ca đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve) cho một bệnh nhân glaucoma nặng, đánh dấu ca thứ hai tại Việt Nam sử dụng kỹ thuật tiên tiến này.
Trang tin “The New Zealand Herald” đã đăng tải bài viết của tác giả Ben Groundwater – một nhà văn người Australia - cho rằng Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách Australia bởi những món ăn ngon “nhất thế giới” cùng với cảnh quan tuyệt vời trải dài từ vùng đất thấp châu thổ đến vùng núi cao.
Trong khuôn khổ Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam do Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức tại thành phố Geneva (Thụy Sĩ), bạn bè quốc tế ngày 8/5/2025 đã rất ấn tượng với các tiết mục nhã nhạc Cung đình Huế.
Huế không chỉ là trung tâm Phật giáo lớn của cả nước, mà còn là nơi bảo tồn kho tàng mỹ thuật Phật giáo đặc sắc - nơi tinh thần từ bi và trí tuệ nhà Phật được chuyển tải qua hệ thống mỹ học và mỹ thuật đậm đà bản sắc.
Cách đây tròn 60 năm, ngày 10/5/1965, Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu viết những dòng đầu tiên của bản Di chúc lịch sử. Trong 4 năm cuối đời, cứ vào trung tuần tháng 5, vài ngày trước sinh nhật, Người lại dành thời gian để viết và sửa những lời dặn dò trong Di chúc.
Đoàn quân của HLV Nguyễn Đình Hoàng đã gặt hái những "quả ngọt" ban đầu tại vòng chung kết futsal nữ châu Á 2025. Các cô gái Việt Nam hy vọng vào một kết quả tích cực trong trận gặp Iran lúc 16h00 ngày 11/5.
Lê Quang Liêm giúp đội cờ vua của đại học Webster làm nên lịch sử khi trở thành chương trình cờ vua đại học thành công nhất sau khi đoạt chức vô địch President's Cup 2025.