(Thethaovanhoa.vn) - Carlo Ancelotti đang dần khép lại kỳ nghỉ nghè của ông. Tân HLV của Real Madrid dự định sẽ bắt đầu công việc mới tại Madrid vào thứ Sáu tới, ngày 12 tháng 7.
![]()
Ancelotti sớm kết thúc "tuần trăng mật" - Ảnh: MARCA
Làm việc cùng với ông sẽ là các trợ lý Zidane, Paul Clement và Giovanni Mauri - HLV thể lực đã đồng hành cùng ‘Carletto’ kể từ khi họ bắt đầu sự nghiệp tại Parma vào năm 1996.
Giovanni Mauri đã soạn sẵn một lịch tập luyện cực kỳ khắt khe cho giai đoạn tiền mùa giải, với những bài tập cường độ cao nhằm giúp các cầu thủ bắt đầu một mùa giải mới ở trạng thái thể lực tuyệt hảo nhất. Mùa giải 2013/14 sẽ chính thức bắt đầu kể từ ngày 17 tháng 8 tới và mục tiêu của ban huấn luyện mới là toàn đội sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo nhất về mọi mặt, nhất là thể lực.
Real Madrid sẽ bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải từ ngày 15 tháng 7, nhưng Ancelotti sẽ vẫn chưa thể có đầy đủ lực lượng trong ngày này. Những tuyển thủ TBN gồm Casillas, Arbeloa, Albiol và Sergio Ramos, tức những người từng tham dự Confederations Cup vừa qua sẽ chỉ trở lại tập trung cùng toàn đội vào ngày 22 tháng 7. Thời điểm đó cũng là 1 ngày sau khi Real Madrid có trận đấu giao hữu tiền mùa giải đầu tiên trước AFC Bournemouth tại miền nam nước Anh.
Real sẽ có thêm 2 trận giao hữu khác trước khi thực hiện chuyến du đấu sang Mỹ: trước Lyon (ngày 24 tháng 7) và trước PSG tại Gothenburg (ngày 27 tháng 7).
Theo MARCA