Kết quả bóng đá Thanh Hóa 0-0 SLNA: Chủ nhà phung phí cơ hội

07/02/2023 20:35 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Kết quả bóng đá Thanh Hóa 0-0 SLNA: Đội chủ nhà đã thi đấu chủ động và lấn lướt hơn so với SLNA nhưng họ lại không tận dụng được các cơ hội của mình.

Kết quả bóng đá Thanh Hóa 0-0 SLNA

Thanh Hóa dưới thời HLV Popov gần như lột xác hoàn toàn so với thời HLV Petrovic. Đội bóng xứ Thanh vẫn thi đấu quyết liệt nhưng họ chủ động hơn trong các tình huống tấn công. Thanh Hóa không còn chơi thứ bóng đá phòng ngự phản công đơn điệu như trước. Chính vì thế, trong trận đấu với SLNA, Thanh Hóa là những người làm chủ trận đấu.

Tuy nhiên, SLNA không phải đội bóng dễ bắt nạt. Đoàn quân HLV Huy Hoàng đã thi đấu với tinh thần "biết người biết ta". Họ chủ động chơi với đội thấp, đề cao nhiệm vụ phòng ngự. Vì thế, Thanh Hóa dù tấn công nhiều nhưng cơ hội thực sự nguy hiểm gần như không có.

Sau 90 phút thi đấu, hai đội Thanh Hóa và SLNA chấp nhận kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Đây là trận hòa thứ 2 liên tiếp của SLNA. Trong khi đó, Thanh Hóa đã có 4 điểm sau 2 lượt trận V-League 2023.

Kết quả bóng đá Thanh Hóa 0-0 SLNA: Chủ nhà phung phí cơ hội - Ảnh 2.

Thanh Hóa đã không thể đánh bại SLNA dù được đá trên sân nhà (Ảnh: VPF)

Đội hình ra sân trận Thanh Hóa vs SLNA

Thanh Hóa: Thanh Diệp; Sỹ Nam, Minh Tùng, Gustavo; A Mít, Thái Bình, Hữu Dũng, Trọng Hùng; Thành Long; Bruno, Thanh Bình

SLNA: Văn Tiến; Đình Hoàng, Bá Sang, Gaspuitis, Sỹ Hoàng; Ngọc Hải, Nam Hải; Xuân Mạnh, Trọng Hoàng, Soladio; Olaha 

Video nhận định trận vòng 2 V-League 2023

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Quý Dậu

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm