Kết quả bóng đá Bình Định 3-0 Khánh Hòa: Bước ngoặt thẻ đỏ đội khách

07/02/2023 20:30 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Kết quả bóng đá Bình Định 3-0 Khánh Hòa: Đội khách đã thi đấu chặt chẽ trước Bình Định nhưng sau tấm thẻ đỏ của Văn Việt ở phút 74, họ đã hoàn toàn tan vỡ.

Kết quả bóng đá Bình Định 3-0 Khánh Hòa

Thất bại nặng ở trận mở màn dường như đã khiến Bình Định bị ảnh hưởng về tinh thần thi đấu. Mặc dù được chơi trên sân nhà ở vòng 2 V-League 2023 nhưng đội bóng của HLV Đức Thắng lại thi đấu dè dặt trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Trên thực tế, trong khoảng 10 phút đầu, Bình Định cũng có những cơ hội nguy hiểm nhưng Hà Đức Chinh lại không tận dụng được.

Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 74. Văn Việt của Khánh Hòa phạm lỗi nguy hiểm với Rafaelson bên ngoài vòng cấm. Trọng tài đã Văn Lập đã quyết đoán rút thẻ đỏ cho cầu thủ Khánh Hòa. Sau đó, Bình Định đã biến tình huống đá phạt của mình trở thành bàn mở tỷ số. Rafaelson chính là người lập công cho đội chủ nhà.

Sau đó, thế trận trở nên thoải mái hơn cho Bình Định. Họ có lợi thế về người, tỷ số và cả tinh thần thi đấu. Hai bàn thắng ở các phút 80 và 90+1 của Văn Thành và Lynch đến như một hệ quả tất yếu.

Chung cuộc, Bình Định giành chiến thắng 3-0 trước Khánh Hòa. Đây là 3 điểm đầu tiên của thày trò Đức Thắng ở mùa giải này. Trong khi đó, tân binh Khánh Hòa đã phải nhận liền 2 thất bại liên tiếp.

Kết quả bóng đá Bình Định 3-0 Khánh Hòa: Bước ngoặt thẻ đỏ đội khách - Ảnh 2.

Tình huống Văn Việt phải nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi với Rafaelson (Ảnh: Bình Định FC)

Đội hình ra sân Bình Định vs Khánh Hòa

Bình Định: Văn Lâm; Văn Thành, Schmidt, Bảo Ngọc, Thanh Thịnh; Công Thành, Văn Triền, Hoàng Anh; Lynch, Hà Đức Chinh, Rafaelson

Khánh Hòa: Ngọc Cường; Thanh Thụ, Rodrigues, Văn Ngọ, Duy Thanh, Đức Cường; Ryan Ha, Tiến Anh, Ramos; Douglas

Video nhận định vòng 2 V-League 2023

-
SVĐ

Trọng tài

  Ghi bàn
    Thẻ phạt
      Thay người
        Penalty

         Quý Dậu

         Cùng chuyên mục
         Xem theo ngày
         Đọc thêm