Xả súng tàn khốc tại Mỹ, nhiều người thương vong

Thứ Năm, 28/03/2019 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã có nhiều người bị thương trong một xả súng xảy ra sáng 28/3 (giờ Việt Nam) tại thành phố Seattle bang Washington, Mỹ. Thông tin đã được cảnh sát thành phố xác nhận.   
Mỹ: Xả súng gần nhà thờ ở Houston gây thương vong

Mỹ: Xả súng gần nhà thờ ở Houston gây thương vong

Một phụ nữ bị bắn chết và một người bị thương nặng khi xảy ra vụ xả súng tại khu đỗ xe của một nhà thờ ở Houston, Mỹ.
Theo cảnh sát thành phố, ngoài hai người thiệt mạng trong vụ tấn công này còn có hai người khác trong tình trạng bị thương nặng. Vụ việc xảy ra khi một đối tượng là nam giới ban đầu nổ súng nhằm vào một phụ nữ lái xe tại một ngã tư, sau đó quay sang nã súng vào một xe buýt, khiến tài xế xe buýt bị thương. Đối tượng trên tiếp tục nổ súng nhằm vào người lái xe một xe khác, khiến người này thiệt mạng tại chỗ và y đã cướp xe của nạn nhân để tẩu thoát. 
Trên đường chạy trốn sự truy đuổi của cảnh sát, y này đã đâm vào một xe khác đang lưu thông, làm người lái xe tử vong tại chỗ. Cảnh sát đã bắt được hung thủ sau đó. May mắn toàn bộ 12 hành khách trên xe buýt an toàn, không bị đe dọa tính mạng. 
Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ xả súng ở thành phố Seattle ngày 28/3/2019. Ảnh: TTXVN 
Cảnh sát thành phố Seattle đã phong tỏa mọi tuyến đường xung quanh hiện trường và đang mở rộng điều tra nguyên nhân vụ việc. Giả thuyết ban đầu được đưa ra là trả thù cá nhân. Theo thông tin mới nhất, cảnh sát đã bắt giữ một đối tượng sau vụ xả súng.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên