Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Cầu Giấy (Hà Nội): Tạm giữ hình sự nữ tài xế

Thứ Sáu, 22/11/2019 07:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 21/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Vũ Thị Hồng Thái, sinh năm 1972, trú tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (nữ tài xế điều khiển xe Mercedes GLC 250 biển kiểm soát 30G-007.85 đâm hàng loạt phương tiện, khiến các xe bốc cháy và 1 người tử vong vào ngày 20/11) để xử lý về hành vi "Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ".
Vụ tai nạn giao thông tại Cầu Giấy, Hà Nội: Xác định danh tính nữ tài xế

Vụ tai nạn giao thông tại Cầu Giấy, Hà Nội: Xác định danh tính nữ tài xế

Ngày 20/11, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, người phụ nữ lái ô tô Mercedes GLC 250 biển kiểm soát 30G-007.85 đâm hàng loạt phương tiện (xe máy, xe đạp điện, xe đạp) khiến các xe bốc cháy và một người tử vong đã trình diện tại Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.
Trong chiều 21/11, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nữ nạn nhân đi xe đạp tử vong do bị chiếc xe Mercedes đâm trúng, kéo lê trên đường là chị Đỗ Thị M.Q (sinh năm 1992, quê quán Hải Dương).
Trong chiều cùng ngày, đại diện gia đình nạn nhân đã có mặt tại trung tâm giám định pháp y cùng cơ quan Công an quận Cầu Giấy để tiến hành nhận dạng nạn nhân. Tuy nhiên, việc này gặp khó khăn vì sau tai nạn gương mặt nạn nhân bị biến dạng.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Được biết, cơ quan Công an quận Cầu Giấy cùng với gia đình sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác nhận nạn nhân. Nữ nạn nhân Đỗ Thị M.Q ở trọ trên địa bàn phường Trung Hoà, chủ nhà trọ không thấy Q. về nên đã liên hệ với gia đình của chị này ở Hải Dương.
Sau khi nhận tin báo, đại diện gia đình nạn nhân Q. đã đến Công an phường Trung Hoà trình báo và được hướng dẫn tới Công an quận Cầu Giấy để làm thủ tục xác định thân nhân.
Nguyễn Hoàng/TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*