VTV công bố chương trình chuyên biệt về sức khỏe đến khán giả truyền hình

Thứ Ba, 08/10/2019 10:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 7/10, VTV đã công bố kế hoạch lên sóng chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 theo khung giờ phát sóng mới vào 21h05 thứ Tư và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình. Chương trình mang tới cho khán giả về những kiến thức cơ bản bổ ích để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Sóc Trăng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Sóc Trăng

Chuỗi chương trình tư vấn sức khỏe người cao tuổi là hoạt động được tổ chức định kỳ hàng tháng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nhằm cung cấp thêm kiến thức y học cho người cao tuổi khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Chủ đề tư vấn chính của chuỗi chương trình là bệnh lý về khớp và mắt - nỗi ám ảnh của người cao tuổi.
Chương trình "Vì sức khỏe người Việt" còn là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng.
Chú thích ảnh
Toàn cảnh buổi công bố chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3
Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất xứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.
Chú thích ảnh
Nhà báo Lê Hải Anh chia sẻ buổi công bố
Chương trình còn là sự hội tụ của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe như: Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng, GS-TS Trương Việt Bình, Thạc sĩ - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên… Các khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Kim Xuyến, Đỗ Triệu, nghệ sĩ Nguyễn Thu Hiền, Diệu Hương, Hoàng Khái, Hà Đan… cùng sự dẫn dắt của MC Quỳnh Chi, Á hậu Tú Anh, Hoàng Linh, Thái Dũng.
Hòa Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay