VIDEO: Đình chỉ công trình gây rò rỉ điện làm 2 bé trai tử vong

Chủ Nhật, 21/07/2019 22:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ thi công công trình đường Vành đai 2 (quận Thủ Đức, TP.HCM) để điều tra xử lý vụ tai nạn rò rỉ điện làm 2 bé trai tử vong.
Làm rõ trường hợp sản phụ tử vong tại 2 địa phương

Làm rõ trường hợp sản phụ tử vong tại 2 địa phương

Bộ Y tế vừa có các văn bản yêu cầu Sở Y tế Thanh Hóa và Sở Y tế Bắc Ninh báo cáo sự cố y khoa xảy ra tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành và Bệnh viện sản nhi Bắc Ninh.
Công an quận Thủ Đức đã làm việc với đơn vị thi công đường Vành đai 2, đoạn từ đường Phạm Văn Đồng tới đường Gò Dưa và điện lực của địa phương để làm rõ trách nhiệm. Bước đầu điều tra, xác định đơn vị thi công tự chủ động kéo đường dây điện trung thế vào công trình để thực hiện việc đóng cọc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành một số hạng mục tại công trình, các công nhân đã bất cẩn trong việc thu hồi cáp điện, không dọn dẹp và xây rào chắn cẩn thận để trẻ em vào trong công trình đang thi công dẫn đến bị điện giật. Phía đơn vị thi công đã nhận trách nhiệm thiếu sự giám sát kiểm tra công trường.
Như Truyền hình Thông tấn đã đưa tin, vào tối 20/7, một nhóm em nhỏ đã vào bãi đất trống thuộc khu vực thi công công trình nêu trên chơi đùa thì bị điện giật, khiến 2 bé trai 10 tuổi tử vong, 1 bé gái 13 tuổi bị thương được đưa đi cấp cứu đang dần hồi phục.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*