Tưng bừng sinh nhật 10 tuổi, Elite Fitness tri ân hội viên bằng quà tặng 'khủng': iPhone 12 Promax và 40 tỷ đồng ưu đãi

Thứ Bảy, 21/11/2020 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đánh dấu 10 năm thành lập, Elite Fitness - hệ thống câu lạc bộ thể thao 5 sao chuẩn quốc tế, dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi “khủng” thay cho lời tri ân sâu sắc.
Thành lập năm 2010 với CLB Elite đầu tiên ra mắt trên đường Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội. Kể từ đó, Elite đã nỗ lực truyền cảm hứng cho cộng đồng về phong cách “Sống ưu tú” - là cách mọi người nuôi dưỡng, phát huy nguồn sức mạnh nội tại để sống khỏe, sống tốt, cân bằng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng và với chính mình.
Chú thích ảnh
Xuyên suốt chặng đường 10 năm, Elite từng bước khẳng định vị thế là câu lạc bộ thể dục thể thao cung cấp dịch vụ hàng đầu. 14 CLB của Elite Fitness đều sở hữu không gian tập luyện sang trọng, với gần 30.000 Hội viên ưu tú và 1.000 nhân viên trên toàn quốc. Nhưng hơn cả những con số ấn tượng, thành công của Elite chính là được ghi nhận trong việc truyền cảm hứng vận động cho người Việt Nam trong xã hội hiện đại, tạo nên những thay đổi về phong cách sống, thói quen tập luyện, ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.
Trên chặng đường 10 năm, Elite Fitness luôn nỗ lực truyền cảm hứng cho cộng đồng về phong cách “Sống ưu tú”
Ông Steven Loh, Giám đốc điều hành Elite Fitness cho biết: “Sinh nhật 10 năm là thời điểm chúng tôi nhìn lại và chiêm nghiệm chặng đường theo đuổi sứ mệnh mang đến trải nghiệm luyện tập tuyệt vời nhất, để mỗi khách hàng khi đến với Elite đều trở nên cân đối, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đồng thời, đây cũng là cột mốc để đội ngũ Elite Fitness tiếp tục nỗ lực khẳng định tên tuổi và uy tín thương hiệu trên một hành trình đầy thách thức mới.”
Nhân dịp này, bên cạnh cơ hội nhận hàng loạt điện thoại iPhone 12 Promax mới nhất dành mỗi khách hàng khi mua mới hoặc gia hạn gói thẻ Hội viên hoặc gói huấn luyện viên cá nhân, Elite còn dành tặng tháng tập miễn phí dành cho hội viên hiện tại và hội viên đã hết hạn thẻ. Tổng giá trị quà tặng lên đến 40 tỷ đồng.
Chi tiết chương trình tri ân 10 năm Elite Fitness:
• Hội viên mua/gia hạn gói THẺ HỘI VIÊN: Với mỗi 10 triệu đồng khi mua mới hoặc gia hạn gói thẻ hội viên, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu may mắn bốc thăm trúng điện thoại iPhone 12 Promax trước ngày 1/12/2020.
• Hội viên mua/gia hạn gói HLV CÁ NHÂN: Với mỗi 15 triệu đồng khi mua mới hoặc gia hạn gói tập với HLV cá nhân (Personal Training), khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu may mắn bốc thăm trúng điện thoại iPhone 12 Promax trước ngày 1/12/2020.
Đồng thời, Hội viên hiện tại và Hội viên hết hạn thẻ cũng nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Elite trong dịp đặc biệt này.
• Dành cho Hội viên hiện tại: tặng ngay 01 tháng tập miễn phí và 01 tháng tập miễn phí kèm người thân, bạn bè:
- Hội viên mua thẻ hội viên và thanh toán đủ trước ngày 1/11/2020
- Để nhận quà tặng, hội viên đưa bạn tập cùng đến CLB và kích hoạt quà tặng trước ngày 01/01/2021.
- Bạn tập đi cùng hội viên không phải là hội viên hiện tại của Elite Fitness.
• Dành cho Hội viên hết hạn thẻ: Tặng ngay 01 tháng tập miễn phí + 01 buổi tập với HLV cá nhân và 01 buổi tập giãn cơ trị liệu.
- Hội viên hết hạn thẻ
- Để nhận quà tặng, hội viên hết hạn thẻ tới CLB Elite và kích hoạt quà tặng trước ngày 01/01/2021
Thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3lqQ3ud
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*