Truy bắt một đối tượng sợ bị cách ly, cướp xe ô tô và đánh Công an rồi bỏ trốn

Lực lượng CSGT chốt chặn yêu cầu phương tiện dừng lại kiểm tra. Ảnh: Báo Kon Tum

Truy bắt một đối tượng sợ bị cách ly, cướp xe ô tô và đánh Công an rồi bỏ trốn

Thứ Tư, 01/04/2020 19:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 1/4, lực lượng Công an thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) đang truy bắt một đối tượng sợ bị cách ly phòng chống dịch COVID-19, cướp xe ô tô và đánh Công an rồi bỏ trốn.
Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam và thế giới cập nhật mới nhất: Thêm 6 ca mắc COVID-19

Tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam và thế giới cập nhật mới nhất: Thêm 6 ca mắc COVID-19

Báo Điện tử Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19 trong nước từ các cơ quan chức năng.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, một nam thanh niên điều khiển xe máy 81U1.258.09 chạy từ hướng Gia Lai lên Kon Tum. Khi đến khu vực Sao Mai (giáp ranh hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum), nam thanh niên được lực lượng chức năng của thành phố Kon Tum hướng dẫn vào làm thủ tục khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và sẽ bị cách ly (theo quy định của tỉnh). Dù đã đề nghị nhiều lần nhưng thanh niên trên không hợp tác. Trong lúc mọi người làm việc, đối tượng trên lén dắt xe máy ra ngoài nhưng bị Thanh tra giao thông phát hiện và thu giữ chìa khóa xe.
Đến gần 14 giờ, khi đang đợi phương tiện chở mọi người về cách ly, nam thanh niên bất ngờ nhảy lên cửa phụ một ô tô bán tải đang nổ máy khi chủ phương tiện đang khai báo y tế và lái xe bỏ chạy. Lúc này, 4 chiến sỹ Cảnh sát Giao thông thành phố và Công an xã Hòa Bình đang làm nhiệm vụ đã lấy ô tô và mô tô đặc chủng đuổi theo.
Chạy được 200 mét, bị xe của lực lượng Công an đón đầu, đối tượng tông thẳng vào xe Công an, đẩy xe chạy thêm một đoạn mới dừng lại. Sau khi dừng, đối tượng trên lấy một thanh sắt trong xe ô tô tấn công, đánh trúng mặt Thiếu úy Nguyễn Nhật Khánh (Cảnh sát Giao thông thành phố Kon Tum) rồi bỏ chạy lên đồi Sao Mai.

Trên đường chạy, đối tượng trên tiếp tục đánh một người dân, cướp điện thoại rồi bỏ chạy. Đến 17 giờ, lực lượng chức năng vẫn đang truy tìm đối tượng này. Thiếu úy Nguyễn Nhật Khánh được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, khâu 5 mũi và đã xuất viện.
Tối 31/3, UBND tỉnh Kon Tum có Công điện số 05 nêu rõ “tất cả những người đến/về địa bàn tỉnh Kon Tum từ sau 0 giờ ngày 1/4/2020 phải thực hiện khai báo y tế bắt buộc, xác minh làm rõ là công dân của tỉnh hay công dân ngoài tỉnh, mục đích đến tỉnh, lập danh sách, đưa vào cách ly tập trung (bố trí ở khu vực riêng biệt để tránh lây chéo)”.
Cao Nguyên - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên