Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý TT& TT nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Thứ Bảy, 19/10/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (19/10), tại Hà Nội, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin & Truyền thông) tổ chức lễ tổng kết 10 năm xây dựng và phát triển đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng ba. Dự lễ kỷ niệm có Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng; Thứ trưởng Phan Tâm.
Ông Nguyễn Mạnh Hùng nhận quyết định quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Ông Nguyễn Mạnh Hùng nhận quyết định quyền Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng là cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành trong quân ngũ.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: Đào tạo cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng, vì vậy, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông có sứ mạng lớn lao trước ngành và đất nước. 
Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi lễ
Bộ trưởng kỳ vọng nhà trường trong năm nay, cần hình thành một triết lý đào tạo mới của thời 4.0; cần thay đổi từ cách nhận việc khó để làm; chú trọng mang tri thức mới cho người học; tập trung nhiều hơn cho cán bộ lĩnh vực ICT; lập kế hoạch từ tầm nhìn, từ một giấc mơ, sau đó mới đi tìm nguồn lực để thực hiện... 
Bộ trưởng mong muốn với những kết quả đã đạt được, cùng tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, viên chức, giảng viên, người lao động, Trường sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tựu đã đạt được, đóng góp nhiều hơn trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ trình độ cao, kỹ năng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho cách mạng công nghiệp lần thứ 4, cho chuyển đổi số, công nghệ số, kinh tế số, truyền thông số, đóng góp cho sự nghiệp phát triển của ngành, xứng đáng với phần thưởng cao quý Đảng, Nhà nước đã trao tặng.
Cũng tại buổi lễ, ông Đinh Đức Thiện - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông đã điểm lại những thành tựu nổi bật của trường trong suốt 10 năm qua và trân trọng cảm ơn sự ghi nhận cũng như những ý kiến chỉ đạo sát sao của Bộ trưởng. Trên cơ sở nhận thức sâu sắc yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường sẽ chú trọng, tập trung mọi nguồn lực tốt nhất để nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng với những định hướng, chiến lược cụ thể trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông nhận Huân chương Lao động Hạng Ba
Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho nhà trường.
Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; thực hiện chức năng: tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tham gia quản lý, hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; tập huấn, phổ biến kiến thức pháp luật về lĩnh vực thông tin và truyền thông, tổ chức nghiên cứu và ứng dụng các cơ chế chính sách, tiến bộ kỹ thuật, khoa học công nghệ, khoa học quản lý trong các lĩnh vực thuộc chức năng quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên