Trụ sở Facebook ở Mỹ bị đe dọa đánh bom

Thứ Tư, 12/12/2018 10:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 11/12, hãng Facebook cho biết đang tiến hành điều tra sau khi nhận được đe dọa đánh bom nhằm trụ sở của hãng này tại thành phố Menlo Park, thuộc Vịnh San Francisco, ở bang California của Mỹ.         
Nghị sĩ Anh cáo buộc Facebook 'kinh doanh' dữ liệu khách hàng

Nghị sĩ Anh cáo buộc Facebook 'kinh doanh' dữ liệu khách hàng

Ngày 6/12, nghị sĩ Anh – ông Damian Collins đã công bố 200 trang tài liệu từ các thư điện tử bí mật và nội bộ của Facebook. Theo đó, nội dung tập trung thảo luận những khoản chi trả để các công ty, như Netflix, Airbnb hay Lyft, có thể có quyền truy cập đặc biệt và sử dụng dữ liệu của người dùng mạng xã hội này.
Trong một tuyên bố, người phát của Facebook cho biết thêm các nhân viên ở một số tòa nhà của Facebook đã sơ tán an toàn. Đội rà phá bom mìn hiện có mặt tại hiện trường. Nhà chức trách khuyến cáo người dân tránh xa khu vực trên.       
Chú thích ảnh
Xe cảnh sát có mặt tại trụ sở Facebook. Ảnh: CNN
Truyền thông địa phương cho biết trước đó, một đối tượng nặc danh đã gửi lời đe dọa đến đơn vị phòng chống tội phạm thuộc Sở Cảnh sát New York.       

Trong những năm qua, mối lo ngại về an ninh tại trụ sở của các công ty công nghệ ở khu vực Vịnh San Francisco đã gia tăng, đặc biệt sau vụ xả súng tại trụ sở của tập đoàn Youtube tại thành phố San Bruno tháng 4 vừa qua, khiến ít nhất 3 người bị thương.
TTXVN/Nguyễn Hằng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS