Thi mặc bikini gợi tình ở nhà máy điện hạt nhân gây bất bình

Thứ Sáu, 23/06/2017 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi "nóng bỏng" lạ thường từ nhà máy điện hạt nhân "Temelin" ở Cộng hòa Czech đã gây cơn bão hưng phấn và bất bình trên mạng.
Các thí sinh lọt vào vòng thi chung kết cần chụp ảnh trên nền tòa tháp giải nhiệt trong trang phục lạ đời gồm chiếc mũ bảo hiểm và bộ đồ bơi, khơi lên cơn phẫn nộ trong giới những người coi chuyện cởi bỏ áo quần vì công danh sự nghiệp là phi đạo đức.
"Để có cơ may thành công, phải chăng quả thực cần trang bị cho các cô gái đến tận… đồ lót? Tôi phát ốm vì kiểu suy nghĩ như vậy, thấy xấu hổ thay cho các vị quá" - một người dùng mạng xã hội nêu ý kiến.
Bộ đồ bơi burkini 'kín bưng' của phụ nữ Hồi giáo 'gây bão'

Bộ đồ bơi burkini 'kín bưng' của phụ nữ Hồi giáo 'gây bão'

Giống như ở nhiều nước châu Âu khác, tại Bỉ, cuộc tranh cãi liên quan tới phụ nữ Hồi giáo mặc đồ bơi burkini trên bãi biển cũng không kém phần gay gắt.
Và, mặc dù trước đó các đại diện của nhà máy điện hạt nhân "Temelin" từng lên tiếng bảo vệ cuộc thi, nhưng đến chiều thứ Tư phải đưa ra lời xin lỗi:
"Chúng tôi không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Mục đích chính của hành động là hỗ trợ giáo dục kỹ thuật. Nếu cái nhìn ban đầu của chúng tôi gây nghi ngờ hay bất an, chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin lỗi" - công ty năng lượng thông báo trên trang Trung tâm thông tin của mình.
Giải thưởng chính - hai tuần tu nghiệp tại cơ sở nổi tiếng "Temelin" - đã được Ban giám khảo quyết định trao cho toàn bộ các thí sinh, không căn cứ vào số lượng "Thích" dưới những bức ảnh cởi mở.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  

Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
Chú thích ảnh  
  Theo Sputniknews
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS