Tại sao sim hợp ngày tháng năm sinh dần 'soán ngôi đầu'?

Thứ Ba, 22/09/2020 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Trên thị trường tồn tại nhiều loại sim nhưng không ít người sẵn sàng tìm cách để chọn mua dãy sim hợp với ngày tháng năm sinh. Tại sao lại có xu hướng này và những cách nào tìm sim hợp ngày tháng năm sinh của mình?
Tìm mua sim năm sinh giá rẻ - Gợi ý địa chỉ vàng cho bạn

Tìm mua sim năm sinh giá rẻ - Gợi ý địa chỉ vàng cho bạn

Sim số đẹp từ lâu đã không còn là khái niệm quá xa lạ. Mỗi con số mang ý nghĩa khác nhau và tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu mà việc lựa chọn sim số cũng khác nhau.
Lý giải tìm sim hợp ngày tháng năm sinh trở thành xu hướng chọn sim hiện nay:
1. Mỗi người sinh ra đều có ngày tháng năm sinh
Một thực tế là mỗi người sinh ra đều gắn liền với con số ngày/tháng/năm sinh. Con số này đồng hành với chủ nhân trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.
Hơn nữa, đối với nhiều người sự xuất hiện của con số ngày tháng năm sinh hoặc con số liên quan sẽ mang đến may mắn, thuận lợi và hanh thông.
Bởi vậy, sim hợp ngày tháng năm sinh cũng theo đó được hình thành và trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.
Chú thích ảnh
Tìm sim hợp ngày tháng năm sinh trở thành xu hướng
2. Sim hợp với ngày tháng năm sinh ở mức giá vừa tầm
Chi phí cho dãy sim hợp ngày tháng năm sinh thường ở nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn tới chục triệu đồng. Đặc biệt khi lựa chọn được địa chỉ tìm sim phong thủy uy tín bạn dễ dàng sở hữu dãy sim hợp thời gian sinh với mức giá vô cùng hấp dẫn. Điều này khiến sim hợp ngày tháng và năm sinh dần trở thành xu hướng mới, vừa đẳng cấp vừa tạo cho người sở hữu cảm giác thoải mái, tự tin để vững bước cho những dự định phát triển tương lai.
3. Phản hồi tích cực từ chính trải nghiệm của người dùng
Cơ bản người dùng đánh giá khá tích cực về sim hợp ngày tháng năm sinh. Nổi bật là ý kiến của chị Hồng Nhung: “Đối với tôi sim điện thoại hết sức quan trọng vì đó là phương tiện kết nối với nhiều đối tác quan trọng. Tôi đã từng mua sim với hình thức đẹp nhưng lại cảm thấy không được may mắn. Sau khi dùng sim hợp thời gian sinh, tôi thấy có chuyển biến đáng kể. Không biết có phải nhờ vào sim không nhưng dù thế nào thì tôi cũng không có ý định thay đổi nữa”. 
Có những cách tìm sim hợp ngày tháng năm sinh nào?
Phân theo các khía cạnh khác nhau thì tìm sim hợp với ngày tháng năm sinh chia thành 3 loại chính như sau: 
- Sim điện thoại chứa đuôi ngày tháng năm sinh: là dãy số có con số ngày/tháng/năm sinh của chủ nhân ở cuối dãy sim. 
Ví dụ: Người có ngày sinh 08/07/1974 tìm sim 09*08071974. Những người lựa chọn cách tìm sim này vì tin rằng con số thời gian sinh xuất hiện cuối dãy sim giống như cách thể hiện cá tính, bản ngã hay đẳng cấp cá nhân. Tuy nhiên đây chỉ là cách tìm sim hợp ngày tháng năm sinh xét về mặt hình thức bên ngoài.
- Sim xuất hiện con số hợp với ngày tháng năm sinh: Xét thời gian sinh sẽ biết được con số hợp với tuổi. Đó là con số thuộc ngũ hành tương sinh, hoặc tương trợ. 

Ví dụ: Người sinh ngày 08/07/1974 thuộc mệnh Thủy, con số hợp tuổi 1974 là số 6, số 7 (thuộc ngũ hành Kim - tương sinh với bản mệnh Thủy) hoặc số 0, 1 (thuộc ngũ hành Thủy tương trợ). Theo đó sim hợp ngày tháng năm sinh với chủ nhân là cần xuất hiện số hợp tuổi 6, 7. Cách tìm sim này có xét yếu tố phong thủy hợp tuổi, nhưng hạn chế chỉ xét một hay một vài con số, trong khi là đánh giá sim chính xác phải xét tổng hòa 10 con số nên không thể cho kết quả chọn sim chính xác.
- Sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh: Cách tìm sim này dựa vào ngày/tháng/năm sinh của chủ nhân để lọc sim theo Ngũ hành và Âm dương. Ngoài ra còn luận giải các yếu tố cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và quan niệm dân gian. Đây cách tìm sim hợp ngày tháng năm sinh được đánh giá cao và là cách duy nhất chọn sim có căn cứ phong thủy rõ ràng. 
Bạn đang quan tâm đến sim phong thủy hợp với ngày tháng năm của mình? Hãy kiểm tra ngay bằng công cụ xem phong thủy sim tại simphongthuy.vn. 
Chú thích ảnh
Sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh
Ví dụ: Người sinh ngày 08/07/1974 giờ Sửu, ngũ hành Đại Khê Thủy tìm sim hợp ngày/tháng/năm sinh theo 5 yếu tố phong thủy có thể tham khảo:
- Sim 0949**6888: Sim hành Kim tương sinh mệnh Thủy. Quẻ dịch Thuần Càn, biện giải xuất hiện 3 lần số 8 vượng khí trong Cửu tinh đồ pháp, tổng số nút bằng 8 (tương đối cao), bộ số 888 mang ý nghĩa làm ăn ngày càng thuận lợi và phát đạt. Cặp số 68 mang ý nghĩa buôn bán may mắn. 
- Sim 08986**883: Sim hành Kim tương sinh rất tốt cho bản mệnh của chủ nhân. Quẻ dịch cát với quẻ chủ Sơn Hỏa Bí, quẻ hỗ Lôi Thủy Giải. Tổng số nút cao là 8. Cặp số 86, 83 ý nghĩa về tài lộc, may mắn trong kinh doanh.
Theo chuyên gia tại simphongthuy.vn (địa chỉ chọn sim phong thủy uy tín): “Sim hợp ngày tháng năm sinh là một loại sim phong thủy”. Bởi vậy muốn tìm được sim hợp với thời gian sinh của mình thì quý vị nên cân nhắc chọn theo 5 yếu tố phong thủy. Cách tìm sim theo đuôi, hay theo con số hợp tuổi chỉ mang tính chất tham khảo vì còn chứa nhiều yếu tố bất cập, xét sim có phần không toàn diện. 
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên