Phẫn nộ và tranh cãi quanh hình ảnh chú chó bị chôn sống trong nhựa đường

Thứ Hai, 18/06/2018 16:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn video về một chú chó bị chôn sống trong nhựa đường tại Ấn Độ đã gây ra làn sóng bất bình trong dư luận quốc gia này.
Kênh RT (Nga) cho biết video được quay trên đoạn đang thi công tại đường Fatehpur ở thành phố Agra vào ngày 12/6. Chú chó tội nghiệp nằm trên đường với phần chân và bụng bị phủ dày nhựa đường đen.
Theo truyền thông địa phương, có nhân chứng cho biết chú chó bị chôn sống trong nhựa đường và khi đó nó đã rên lên đầy đau đớn. Tuy nhiên, cũng có thông tin rằng khi bị phủ nhựa đường nóng, chú chó đang ngủ hoặc thực chất đã chết.
Chú thích ảnh
Hình ảnh trong đoạn video về chú chó tội nghiệp. Ảnh: RT
Sau khi đoạn video được lan truyền, nhiều nhà hoạt động vì động vật đã tập trung tại khu vực và thu các phương tiện của đội xây dựng. Một số còn phản đối trước đồn cảnh sát địa phương, yêu cầu tìm ra thủ phạm đã sát hại chú chó.
Cảnh sát Agra sau đó đã bắt người giám sát của công ty xây dựng, tài xế lái xe lu và hai công nhân liên quan tới vụ việc trong sáng 14/6.

Cảnh sát cho biết 4 người này đã được thả nhờ khoản bảo lãnh nhưng lực lượng chức năng vẫn xem xét điều tra về vụ việc và thẩm vấn chủ sở hữu công ty xây dựng nếu cần thiết.
Chú chó đợi chủ 12 tiếng mỗi ngày đang 'gây sốt' cộng đồng mạng Trung Quốc

Chú chó đợi chủ 12 tiếng mỗi ngày đang 'gây sốt' cộng đồng mạng Trung Quốc

Cộng đồng mạng tại Trung Quốc đang “đổ gục” trước lòng trung thành của một chú chó già trong nhiều năm trời ngày nào cũng kiên nhẫn chờ đợi 12 tiếng đồng hồ trước cửa ga tàu điện ngầm để đón chủ nhân.
Theo Quang Anh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight