Nhiều người bị đâm tại trung tâm thủ đô Vienna của Áo

Thứ Năm, 08/03/2018 08:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đã có 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông đã bị thương nặng sau khi bị đâm tại trung tâm thủ đô Vienna của Áo lúc rạng sáng nay - 8/3 (theo giờ Việt Nam).
Trên website Oe24, người phát ngôn Sở Cảnh sát thành phố cho biết các nạn nhân đều là thành viên trong cùng một gia đình, gồm bố mẹ và con gái.
Hung thủ cầm dao đã tấn công 3 người này trên khu phố thương mại sầm uất Praterstrasse, gần một điểm dừng tàu điện ngầm.
Chú thích ảnh
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ tấn công bằng dao ở Vienna rạng sáng 7/3. Ảnh: AP/ TTXVN.
Các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Cảnh sát hiện đang truy lùng hung thủ nhưng chưa xác định được danh tính cũng như động cơ và tình huống cụ thể của vụ tấn công.

Trên tài khoản Twitter, cảnh sát cũng thông báo một vụ tấn công bằng dao khác xảy ra ngay sau vụ tấn công nhằm vào 3 người nói trên và tại cùng địa điểm. Tuy nhiên, hiện chưa có bằng chứng cho thấy hai vụ việc này có mối liên hệ với nhau.
Bị đâm 7 nhát, vẫn thoát chết nhờ lớp mỡ quá dày

Bị đâm 7 nhát, vẫn thoát chết nhờ lớp mỡ quá dày

Một người đàn ông ở Hồ Nam, Trung Quốc mới đây đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi bị đâm 7 phát, nguyên nhân là nhờ lớp u mỡ nặng tới 5kg ở phần bụng.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7