Nghi vấn vật thể bay không xác định 'lởn vởn' trên bầu trời nước Anh

Thứ Bảy, 02/06/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một thanh niên đã quay được hình ảnh về vật thể kỳ lạ “lởn vởn” trên bầu trời gần căn cứ Không lực Hoàng gia Anh (RAF) dấy lên nghi vấn đây là vật thể bay không xác định (UFO).
Tờ Daily Mail (Anh) ngày 30/5 đưa tin Lucas Budel (19 tuổi) khẳng định đã quay được vật thể bay lạ lùng gần nhà của cậu ở High Wycombe, Buckinghamshire.
Một căn cứ của RAF hiện nằm ở High Wycombe và nơi này cũng là địa điểm điều tra các vụ việc nghi là UFO. Ngoài ra, trụ sở của Bộ Chỉ huy Không lực RAF hiện được đặt tại High Wycombe.
Chú thích ảnh
Vật thể kỳ lạ nghi là UFO tại Buckinghamshire. Ảnh: Daily Mail
Budel kể lại: “Ban đầu tôi cho rằng đó là sao băng, khá hiếm có. Nhưng nó ngừng chuyển động trong vài giây rồi lại di chuyển. Quá bất ngờ tôi không kịp ghi hình thì nó biến mất”. Sau đó vật thể nghi UFO này lại “hiện hình” và Budel đã kịp với chiếc điện thoại để quay lại hình ảnh. Theo Budel, vật thể này như đám mây điện di chuyển liên tục và đây cũng có thể là một thử nghiệm của Không quân Anh.

UFO trong suốt lướt ngang qua trạm vũ trụ ISS?

UFO trong suốt lướt ngang qua trạm vũ trụ ISS?

Một vật thể bay không xác định hình trụ trong suốt đến kỳ lạ xuất hiện trong video trực tiếp ghi lại từ trạm vũ trụ quốc tế (ISS) đã khiến các nhà săn UFO đứng ngồi không yên về giả thuyết công nghệ tàng hình của người ngoài hành tinh.
Theo Hà Linh/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên