Món quà đặc biệt dành tặng HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo

Thứ Bảy, 02/02/2019 15:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng Hàng không Hàn Quốc Korean Air đã đồng ý tài trợ cho HLV trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang-seo thông qua chương trình Excellence bắt đầu từ ngày 28/1 vừa qua. Theo đó, ông Park Hang-seo sẽ được sử dụng hạng vé thương gia trên các chuyến bay do Korean Air khai thác.
WeChoice Awards 2018: HLV Park Hang-seo, H'Hen Niê được đề cử là 'nhân vật truyền cảm hứng'

WeChoice Awards 2018: HLV Park Hang-seo, H'Hen Niê được đề cử là 'nhân vật truyền cảm hứng'

WeChoice Awards 2018 với chủ đề “Mặt trời ẩn trong tim” đã chỉnh thức trở lại và mùa 5 sẽ là một hành trình tìm kiếm những niềm cảm hứng, những câu chuyện đẹp đẽ về tình người, về nghị lực và sự quyết tâm, về những giấc mơ trở thành hiện thực.
Kể từ năm 2017, trong vai trò là người dẫn lái cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Park đã viết lại lịch sử bóng đá Việt Nam.
Với những kỹ năng đặc biệt và sự chỉ dẫn, ông đã giúp Đội tuyển Bóng đá Việt Nam vô địch giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, cũng như tạo nên nhiều kỳ tích nức lòng người hâm mộ. Korean Air đã quyết định tặng HLV Park "món quà đặc biệt" vì vai trò của ông giúp thúc đẩy mối quan hệ hai nước Hàn Việt, và nâng cao niềm tự hào dân tộc và hình ảnh của đất nước Hàn Quốc.
Chú thích ảnh
Từ năm 2006, chương trình Excellence của Korean Air đã tài trợ cho các nghệ sĩ, vận động viên tài năng của Hàn Quốc, những người góp phần đưa hình ảnh của đất nước đến với khắp nơi trên thế giới trong các lĩnh vực văn hóa và thể thao.
Korean Air hiện tài trợ cho một số ngôi sao thể thao, bao gồm Ryu Seungmin, thành viên IOC giành huy chương vàng Olympic; Lee Sang-hwa và Chung Jae-won, vận động viên trượt băng tốc độ; và Chung Hyeon, một nhà vô địch bô môn quần vợt.
Trong đó, Korean Air cũng tích cực tham gia các hoạt động nhằm giúp đưa nghệ thuật tiếp cận dễ dàng hơn đến với người Hàn Quốc, bằng cách thêm các chỉ dẫn có âm thanh tiếng Hàn ở các bảo tàng nổi tiếng như Musée du Louvre và Musée d'Orsay ở Paris, Bảo tàng Hermecca ở St. Petersburg và Bảo tàng Anh tại London.
Chú thích ảnh
Korean Air, được thành lập vào năm 1969, là một trong 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới chuyên chở hơn 26 triệu hành khách trong năm 2017. Hãng hàng không khai thác hơn 460 chuyến bay mỗi ngày đến 124 thành phố ở 44 quốc gia trên sáu lục địa; Korean Air có đội bay hiện đại gồm 174 máy bay và hơn 20.000 nhân viên chuyên nghiệp. 
Korean Air là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Sky Team, cùng với 19 thành viên khác hàng năm chào đón 630 triệu hành khách trên toàn thế giới, trên hơn 14.000 chuyến bay hàng ngày, bao gồm 1.150 điểm đến tại 175 quốc gia. 
Năm 2019, Korean Air sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Với tầm nhìn trở thành một nhà lãnh đạo trong cộng đồng hàng không thế giới, Korean Air luôn nỗ lực mang đến sự xuất sắc trong từng chuyến bay. 
T.G
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay