Máy bay hạng nhẹ đâm vào nhà dân làm 6 người thiệt mạng ở Chile

Thứ Tư, 17/04/2019 11:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà chức trách Chile ngày 16/4 cho biết một máy bay hạng nhẹ đã lao xuống và đâm một nhà dân ở miền Nam nước này, làm 6 người thiệt mạng.   
Đức: Máy bay đâm vào đám đông, nhiều người thiệt mạng

Đức: Máy bay đâm vào đám đông, nhiều người thiệt mạng

Khoảng 15 giờ 45 phút chiều 14/10 (giờ địa phương - 21 giờ 45 phút giờ Hà Nội), một chiếc máy bay Cessna cỡ nhỏ đã đâm vào một đám đông ở gần thị trấn Fulda thuộc bang Hesse, phía Tây nước Đức.
Theo Thống đốc vùng Los Lagos Harry Jurgensen, chiếc máy bay trên ngay sau khi cất cánh khỏi sân bay La Paloma ở thành phố Puerto Montt đã lao thẳng xuống nhà dân sau khi bị vướng vào đường dây điện. Những hình ảnh được phát đi trên truyền hình cho thấy ngôi nhà mà chiếc máy bay này lao vào, đã bốc cháy. Phần đuôi của máy bay đã được tìm thấy trong khu vườn của ngôi nhà bị phá hủy.   
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: chiletoday.cl
Hiện vẫn chưa công bố danh tính của các nạn nhân trong vụ tai nạn trên, tuy nhiên theo nhà chức trách Chile, trong số những người thiệt mạng có cả phi công lái máy bay. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, không có ai ở trong ngôi nhà trên. Chiếc máy bay bị tai nạn thuộc quyền sở hữu của hãng Archipielago đang thực hiện các chuyên bay thương mại tại một khu vực được cho là khó tiếp cận.   

Trước đó gần một tháng cũng tại Chile đã xảy ra một vụ rơi máy bay trực thăng ở vùng Valparaiso làm 4 người đã thiệt mạng và 2 người bị thương nặng. Chiếc máy bay này đã gặp trục trặc và rơi xuống thị trấn Colliguay nơi Tập đoàn Viễn thông quốc gia Chile Entel thường sử dụng trực thăng để vận chuyển nhân viên tới các trạm tháp viễn thông đặt ở vùng đồi núi cao khó tiếp cận trên dãy núi La Costa.
Văn Khoa/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS