Không phận Nga là bất khả xâm phạm với S-500

Thứ Sáu, 06/05/2016 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu Nga hợp nhất hệ thống phòng không S-500 sắp được đưa vào trang bị cùng với các tổ hợp vũ trang, không phận nước Nga sẽ hầu như trở nên bất khả xâm phạm.
Theo trang The National Interest, nếu Nga hợp nhất hệ thống phòng không S-500 sắp được đưa vào trang bị cùng với các tổ hợp vũ trang như S-400, S-300VM4 và S-350, không phận nước Nga sẽ hầu như trở nên bất khả xâm phạm cho các máy bay của đối phương.

Hệ thống tên lửa phòng không S-400 tại căn cứ Hmeynim (Syria).

"Một số mẫu của hệ thống mới này hoàn hảo tới mức nhiều nhà lãnh đạo quân sự Mỹ tỏ ra e ngại rằng, thậm chí các máy bay tàng hình như F-22, F-35 và B-2 đều sẽ vấp phải vấn đề khi tìm cách vượt qua," - bài viết cho biết.
Ấn phẩm chỉ ra rằng, giới quân sự Mỹ không khỏi ngạc nhiên bởi thực tế sau khi Liên Xô tan rã, Nga không những duy trì được tiềm năng chiến đấu của các thành phần phòng không mà còn nâng cấp cải thiện chúng. The National Interest lưu ý rằng, tổ hợp mới "sẽ có khả năng tấn công mục tiêu ở độ cao gần 200 km". Có nghĩa, cho phép S-500 tiếp cận các tên lửa đạn đạo của đối phương ở khoảng cách 640 km.
Theo Sputnik/Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS