Khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà nội giết cháu ruột

Thứ Tư, 13/11/2019 22:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 13/11, Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với đối tượng Phạm Thị Hường (65 tuổi, trú xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An) về tội giết người. Bị can Hường được xác định là người sát hại cháu ruột là em Nguyễn Thị T (11 tuổi) vào ngày 3/11, tại đập nước Bàu Ganh thuộc xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
VIDEO: Nghệ An có 21 nạn nhân tử nạn trong container tại Anh

VIDEO: Nghệ An có 21 nạn nhân tử nạn trong container tại Anh

Nghệ An là địa phương có đông các nạn nhân nhất. Mong muốn lớn nhất của các gia đình có con tử nạn là sớm nhận được thi thể để đưa về quê nhà mai táng.
Nguồn tin từ Công an huyện Yên Thành cũng cho hay, hiện động cơ gây án trước mắt lực lượng chức năng mới làm rõ là do mâu thuẫn gia đình, còn các thông tin khác như vì bảo hiểm hay Đức Chúa trời là chưa chính xác.  
Bà nội giết cháu nội, Bà giết cháu. Vụ án bà nội giết cháu. Đập nước Bàu Ganh, yên thành, nghệ an
Ảnh cắt từ clip quay từ camera
Theo cơ quan điều tra, trước đó vào chiều 3/11, nữ sinh Nguyễn Thị T (học lớp 6) đi sinh nhật bạn về thì gặp bà Hường (bà nội) chờ sẵn ở đường. Đối tượng nhờ T chở đến đập nước Bàu Ganh.
Tại đây, đối tượng đã xô cháu T ngã xuống đập nước tử vong, sau đó đi về nhà như không có chuyện gì xảy ra, rồi bắt xe đi Hà Nội. Người nhà không thấy nữ sinh T nên hốt hoảng đi tìm. Đến sáng 5/11, người thân tìm thấy thi thể T nổi trên đập nước Bàu Ganh.

Qua điều tra, Công an mời bà Hường lên làm việc thì người này thừa nhận đã giết cháu nội của mình. Tại cơ quan công an, Phạm Thị Hường khai vì mâu thuẫn gia đình nên mới giết cháu.
Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý Phạm Thị Hường trước pháp luật.
Bích Huệ/TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*