Khánh Hòa: Tắm biển bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích

Chủ Nhật, 22/09/2019 22:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 22/9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết: trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước vào sáng cùng ngày, khiến một người tử vong và một người đang mất tích. 
Bình Thuận: Bảy du khách bị sóng cuốn trôi, bốn người mất tích

Bình Thuận: Bảy du khách bị sóng cuốn trôi, bốn người mất tích

Tối 22/8, ông Lê Huỳnh Quang, Bí thư Đảng ủy phường Hàm Tiến (thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) cho biết, chính quyền địa phương đang huy động các lực lượng để tìm kiếm và cứu hộ bốn du khách mất tích tại khu vực biển thuộc Khu phố 2, phường Hàm Tiến.
Nạn nhân tử vong được tìm thấy thi thể vào chiều 22/9 là chị Phạm Thị Thu Hà, 22 tuổi, trú ở quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Người còn lại vẫn đang mất tích là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, thường trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.
Chú thích ảnh
Hiện các lực lượng chức năng địa phương và người dân vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm người mất tích
Hai nạn nhân nói trên đều là thành viên của một nhóm gồm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường đại học Hoa Sen (Thành phố Hồ Chí Minh), cùng đến du lịch, khám phá tại khu vực biển Hòn Gầm, tại xã Vạn Thạnh vào dịp cuối tuần.

Vụ tai nạn xảy ra do biển động mạnh, sóng lớn, làm 4 người trong nhóm bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương nghe tiếng tri hô đã nhanh chóng tiến hành cứu nạn, nhưng chỉ đưa được 2 người lên bờ an toàn.
Hiện các lực lượng chức năng địa phương và người dân vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm người mất tích. Gia đình của nạn nhân Phạm Thị Thu Hà đã ra đến nơi xảy ra tai nạn để đưa thi thể về quê an táng.
Tiên Minh - TTXVN
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight