Hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Trump tại Singapore

Hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Trump tại Singapore

Chủ Nhật, 10/06/2018 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc Không lực Một chở Tổng thống Mỹ Donald Trump lúc 20 giờ 20 tối 10/6 đã hạ cánh xuống căn cứ không quân Paya Lebar ở Singapore - nơi ông chuẩn bị dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều vào ngày 12/10 tới.
Chú thích ảnh
Hình ảnh Tổng thống Trump vẫy tay khi ra khỏi chiếc Không lực Một. Ảnh: Straits Times
Chú thích ảnh
Tháp tùng Tổng thống Trump có Ngoại trưởng Mike Pompeo, Cố vấn An ninh Quốc gia John Bolton, Chánh văn phòng Nhà Trắng John Kelly và Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders. Ảnh: Straits Times
Chú thích ảnh
Chiếc xe Quái thú (The Beast) chở Tổng thống Trump rời căn cứ không quân Paya Lebar đi dọc đường Airport. Ảnh: Straits Times
Nhiều người dân Singapore và các phóng viên đã tụ tập dọc đường Anderson để chờ đoàn xe của Tổng thống Trump tới khách sạn Shangri-La. Một nhóm người, có thể là người Mỹ, đã hát quốc ca Mỹ trong lúc chờ.
Chú thích ảnh
Xe của Tổng thống Trump trên cao tốc Pan-Island trước khi tới khách sạn Shangri-La. Ảnh: Straits Times
Trước đó, nhà lãnh đạo Mỹ đã kết thúc sớm các hoạt động tại Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp hàng đầu thế giới (G-7) ở Quebec (Canada) để bay sang Singapore dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều. 

Sau một thời gian di chuyển, đoàn xe của Tổng thống Trump đã tới khách sạn Shangri-La, nơi mà giới truyền thông dự báo sẽ là địa điểm nghỉ ngơi của ông.
Chú thích ảnh
Đoàn xe nhìn từ trên cao. Ảnh: Straits Times
Hai ngày sau, tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, ông sẽ có hội nghị thượng đỉnh lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, người đã có mặt tại Singapore trước đó cùng ngày và hội đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump đến Singapore

Chuyên cơ Không lực Một của Tổng thống Trump đến Singapore

Tối 10/6 (theo giờ địa phương), chuyên cơ Không lực Một chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống Căn cứ Không quân Paya Lebar tại Singapore, mở đầu chuyến thăm với tâm điểm là Hội nghị Thượng đỉnh lịch sử cùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Thùy Dương/Báo Tin tức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*