Hàn Quốc: 5 người nổi tiếng bị thẩm vấn vì đánh bạc

Thứ Tư, 13/11/2013 06:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 5 nghệ sĩ giải trí Hàn Quốc đang bị thẩm vấn vì tội đánh bạc trên mạng bất hợp pháp. Họ là Tony An, cựu thành viên của ban nhạc H.O.T.; nghệ sĩ hài Lee Soo Geun; Andy, thành viên của ban nhạc Shinhwa và các nhân vật truyền hình Tak Jae Hoon cùng Lee Min Ho, nổi tiếng với nghệ danh Boom. 
Theo một số nguồn tin, họ đã đánh bạc hàng trăm triệu won tại các địa chỉ cá độ bất hợp pháp trên mạng trong giải Ngoại hạng Anh.

Văn phòng Công tố viên Seoul cho biết, Lee Soo Geun thừa nhận đánh bạc và quyết định rời khỏi chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng One Night, Two Days của đài KBS. Theo tuyên bố của đài KBS: “Lee nói rằng anh sẽ dành thời gian để suy ngẫm lại”.
Trong khi đó, Boom cũng cho biết sẽ rút lui khỏi tất cả các chương trình mà anh đang đảm nhiệm vai chính.
Ở Hàn Quốc hiện chỉ có Sports Toto là địa chỉ cá độ hợp pháp duy nhất, hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chơi trên địa chỉ này, người chơi chỉ được phép đặt cược tối đa 100.000 won/lần. Trong khi đó các địa chỉ đánh bạc bất hợp pháp không giới hạn tiền đặt cược.
Hồi tháng 6, nghệ sĩ hài nổi tiếng Hàn Quốc Kim Yong Man đã bị phạt 8 tháng tù giam và phải thực hiện 120 giờ lao động công ích, do đã đánh bạc hơn 1 tỷ won trên các trang web cá độ.
TUẤN VĨ
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight