Hà Nội: Tiếp nhận hơn 20 tỉ đồng ủng hộ mua vaccine phòng Covid-19

Thứ Năm, 10/06/2021 17:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 10/6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và mua vaccine phòng dịch Covid-19.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quỹ vaccine phòng Covid-19 là quỹ của sự nhân ái, của trái tim kết nối trái tim

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Quỹ vaccine phòng Covid-19 là quỹ của sự nhân ái, của trái tim kết nối trái tim

Người đứng đầu Chính phủ nhấn mạnh, lịch sử dựng nước và giữ nước đã chứng minh, khi đất nước ta gặp khó khăn, tinh thần đoàn kết, sức dân là vũ khí tối tân nhất, sắc bén nhất để chúng ta chiến thắng mọi kẻ thù và viết nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc.
Tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương cho biết, thời gian qua, với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống, kiểm soát dịch Covid-19 ở Việt Nam và Thủ đô Hà Nội nói riêng đã đạt được những kết quả quan trọng, được nhân dân cả nước và quốc tế đánh giá cao.
Để thực hiện mục tiêu sớm tiêm vắc xin miễn phí cho người dân nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng, Hà Nội rất cần sự chung tay, đồng lòng ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân.
Chú thích ảnh
Quang cảnh Lễ tiếp nhận. Ảnh: T.L

Tại lễ tiếp nhận, 38 cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội đã ủng hộ tiền và hàng hóa trị giá hơn 20,5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và mua vắc xin tiêm phòng cho nhân dân.
Từ ngày 1/1/2021 đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội đã tiếp nhận đăng ký, ủng hộ với tổng số tiền và hàng hóa là hơn 135 tỷ đồng. 
 Mai Hương
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay