Giải mã VIDEO: 4 chiếc Su-35 Nga 'hạ' máy bay NATO, 'bắt chết' tàu chiến

Thứ Bảy, 03/12/2016 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một video được tung ra cho thấy phi đội Su-35 Nga lần lượt lạ các máy bay Typhoon của NATO rồi vây chặt một tàu chiến trước khi phóng tên lửa 4 bề tiêu diệt nó. Sự thực là thế nào?
Như Thể thao & Văn hóa đã giới thiệu, vừa qua, Tập đoàn quốc phòng Mỹ Lockheed Martin đã phát hành một video quảng cáo tên lửa hành trình chống tàu đầy triển vọng GM-158C LRASM, mục tiêu trong đoạn quảng cáo đó là soái hạm Nga. Trong video, soái hạm Nga đã bị tên lửa thổi tung.
Theo báo Nga Sputnik, việc sử dụng các mẫu mô hình vũ khí của đối thủ làm mục tiêu cho các hệ thống vũ khí của mình trong nhiều đoạn quảng cáo là một tập tục phổ biến. Trong trường hợp này, công ty Sukhoi Nga trong video quảng cáo khả năng của máy bay tiêm kích Su-35 thì đối thủ của nó là phi cơ chiến đấu NATO "Eurofighter Typhoon".

Eurofighter Typhoon (Chiến binh châu Âu - Cuồng phong) là một máy bay chiến đấu tấn công đa nhiệm vụ, có cánh tam giác và cánh mũi do liên doanh Eurofighter GmbH thiết kế và chế tạo, đang được trang bị cho Không quân Anh, Ý, Tây Ban Nha…
Không chỉ “bắn hạ”  Eurofighter Typhoon, 4 chiếc Su-35 còn vây chặt và phóng tên lửa đánh đắm một tàu chiến lớn của NATO:

Video quảng cáo Su-35 Nga
Theo Sputnik
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay