(Thethaovanhoa.vn) - Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị cho bệnh nhân COVID-19 quy mô 500 giường đặt tại ngõ 587 Tam Trinh, quận Hoàng Mai đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện, lắp đặt thiết bị để đưa vào tiếp nhận, điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch trên địa bàn Thủ đô.
Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng và nguy kịch với quy mô 500 giường đang được khẩn trương xây dựng tại ngõ 587 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai theo chỉ đạo của Bộ Y tế và thành phố Hà Nội. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào ngày 25/8.
Hiện nay, hơn 500 công nhân đang làm việc 24/24 giờ nhằm đảm bảo tiến độ. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng đang khẩn trương đào tạo cho đội ngũ y, bác sĩ và các chuyên viên y tế để vận hành bệnh viện dã chiến này, dự kiến khánh thành vào ngày 01/9/2021.
Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị cho bệnh nhân COVID-19 quy mô lớn đặt tại ngõ 587 Tam Trinh (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội)
Bệnh viện dã chiến đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao, đưa vào sử dụng
Khu vực xét nghiệm đang được gấp rút hoàn thiện
Khu vực ký túc xá của lực lượng y, bác sĩ được bố trí riêng
Bệnh viện dã chiến có quy mô 500 giường bệnh, điều trị cho bệnh nhân COVID-19
Lắp đặt hệ thống khí y tế tới khu vực giường điều trị cho bệnh nhân tại bệnh viện dã chiến
Nhân viên Công ty CP thiết bị y tế Việt Nhật, đơn vị phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hoàn thiện việc lắp đặt máy chụp cắt lớp vi tính tại bệnh viện dã chiến
Công nhân hoàn thiện hệ thống chiếu sáng khu vực hành lang nội bộ
Bệnh viện Đại học y Hà Nội tổ chức các lớp tập huấn cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi bệnh viện dã chiến được bàn giao, đưa vào sử dụng
Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á mới nhất - Thethaovanhoa.vn cập nhật BXH các bảng đấu thuộc vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á giai đoạn 4.
HLV Kim Sang Sik khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu gặp Nepal vào các ngày 9 và 14/10 là giành chiến thắng. Ông cùng toàn đội cũng bày tỏ sự tôn trọng đối với mọi quyết định của FIFA liên quan đến án kỷ luật dành cho Liên đoàn Bóng đá Malaysia.
Cộng đồng game thủ nước nhà đồng loạt đăng ký sớm EA Sports FC Mobile Việt Nam để trở thành những người đầu tiên hội quân cùng cầu thủ Việt Nam vào ngày phát hành chính thức
VTV5 VTV6 trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Qatar (20h00, 9/10) - Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar trong khuôn khổ giao hữu quốc tế.
Ban lãnh đạo MU được cho là đã có các cuộc trao đổi riêng với một số cầu thủ để thăm dò tâm lý trong đội, đặc biệt là về HLV Ruben Amorim và tình hình hiện tại của CLB.
Theo tờ SPORT, Real Madrid được cho là đã sẵn sàng đưa ra một quyết định táo bạo vào năm 2026 nếu quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Vinicius Jr. tiếp tục rơi vào bế tắc.
Sáng 8/10/2025, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 13 khóa XIII họp phiên bế mạc. Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, thay mặt Bộ Chính trị điều hành Hội nghị.
Chiều 8-10 tại khách sạn Đệ Nhất (phường Tân Sơn Nhất, TPHCM), Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) đã tổ chức buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu và họp kỹ thuật Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Thành Công Cup 2025 (VSC-S5) khu vực miền Nam.
Sau một thời gian ngắn, hội anh em “cây khế” lại cùng xuất hiện tại Sao Thì Sao vào ngày 10.10 sắp tới khiến không khí chương trình trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. Ngoài yếu tố giải trí, người xem còn có cơ hội săn ưu đãi khủng trên Shopee Live.
UEFA chấp thuận để 2 trận đấu của La Liga và Serie A diễn ra không phải ở Tây Ban Nha và Italy. Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn tới bóng đá châu Âu.
Khi Arsenal chi 64 triệu bảng để chiêu mộ Viktor Gyokeres từ Sporting Lisbon trong mùa Hè, người hâm mộ Pháo thủ tin rằng họ cuối cùng đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu cho hành trình chinh phục Premier League: Một trung phong thực thụ.
Sáng 8/10, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm (Hà Nội), Công ty Cổ phần Đồng Xuân phối hợp cùng Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I tổ chức lễ ra mắt cuốn sách "Chợ Đồng Xuân - Không gian ký ức".
Trận hòa AC Milan 0-0 đã là trận thứ 5 liên tiếp trên mọi đấu trường (3 ở Serie A, 2 ở Champions League) mà Juventus không thắng cũng chẳng thua. Tiếng la ó vang lên trên sân Allianz sau trận đấu là dấu hiệu đáng báo động: Sự kiên nhẫn của người hâm mộ đã cạn, và bóng ma của một cuộc khủng hoảng cũ đang quay trở lại.
Giữa lúc tỉnh Thái Nguyên đang hứng chịu hậu quả nặng nề từ trận lũ lịch sử do ảnh hưởng của cơn bão số 11 (Matmo) gây ra, nhiều nghệ sĩ Việt đã nhanh chóng chung tay hướng về đồng bào vùng lũ.