Đồng Nai: Hàng trăm cảnh sát bao vây, khống chế nhiều đối tượng gây rối

Chủ Nhật, 22/12/2019 07:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 21/12, hàng trăm cảnh sát thuộc lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ (Bộ Công an) đã bao vây khu vực Bệnh viện Tâm Hồng Phước (cơ sở y tế tư nhân đóng trên đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà) nhằm xử lý vụ một nhóm người khống chế Giám đốc bệnh viện để đòi nợ, gây rối trật tự công cộng.
Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt giữ nhóm đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

Thành phố Hồ Chí Minh: Bắt giữ nhóm đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

Ngày 6/12, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã bắt giữ 6 đối tượng giả danh lực lượng Cảnh sát hình sự để cướp tài sản trên địa bàn thành phố và các tỉnh giáp ranh.
Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, đến 22 giờ, có bốn người bị lực lượng cảnh sát còng tay dẫn giải ra khỏi khu vực bệnh viện, đưa lên xe chuyên dụng để chở khỏi hiện trường.
Chú thích ảnh

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, bốn đối tượng bị công an dẫn giải là nhóm người đến đòi nợ Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước. Ngoài ra, vào thời điểm trước khi Công an có mặt, rất nhiều người cũng đã đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước để đòi nợ Giám đốc Nguyễn Thế Thử.
Đến 22 giờ 20, lực lượng Công an đang phong tỏa bên ngoài Bệnh viện Tâm Hồng Phước, đồng thời tiếp tục truy bắt một số đối tượng đang ẩn náu phía trong bệnh viện.
Sỹ Tuyên - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020