Donald Trump hỏi trợ lý: Có bắt buộc phải ở Nhà Trắng?

Thứ Ba, 15/11/2016 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng thống vừa mới đắc cử của nước Mỹ Donald Trump đang xem xét kế hoạch sẽ chia đôi thời gian tại gia của ông một nửa cho Nhà Trắng và một nửa cho Tháp Trump ở New York.
Trước đó, theo tờ New York Times, ông Trump đã hỏi các trợ lý rằng ông bắt buộc phải ở Nhà Trắng, ở thủ đô trong bao nhiêu ngày, ngầm ám chỉ thích sống tại căn hộ trên tòa Tháp Trump trị giá 100 triệu USD hiện giờ của ông hơn. 

Bà Melania Trump cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama trò chuyện bên trong Nhà Trắng
Theo như nhiều nguồn tin, ông Trump có kế hoạch sẽ sống trong Nhà Trắng trong khoảng thời gian ít nhất có thể. Có thể trong tuần ông sẽ sống trong Nhà Trắng nhưng cuối tuần sẽ bay về New York hay Palm Beach để sống trong căn biệt thự Mar-a-Lago.
Việc đi lại giữa hai địa điểm Nhà Trắng và Tháp Trump sẽ buộc ông Trump phải bay bằng trực thăng trong chuyến bay kéo dài 90 phút, tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa rõ ai sẽ là người chi trả cho những chuyến bay tới thủ đô đó.

Ông chủ mới của Nhà Trắng Donald Trump
Trong khi đó, bà Melania – vợ của ông Trump thì được cho là sẽ chuyển tới Washington với người con trai út Barron Trump. Hiện cậu bé 10 tuổi đang học tại một trường tư ở Manhattan nhưng rất có thể khi chuyển đến thủ đô cùng mẹ, cậu sẽ được học trong trường Sidwell Friends – nơi dạy học cho con cái Tổng thống trong 35 năm qua.

Ông Donald Trump vẫn có khả năng không trở thành tổng thống Mỹ nếu bị 'phản bội'

Ông Donald Trump vẫn có khả năng không trở thành tổng thống Mỹ nếu bị 'phản bội'

Một tháng sau cuộc bầu cử phổ thông, ông Donald Trump vẫn có khả năng không trở thành tổng thống Mỹ nếu bị "phản bội".
Trong cuộc gặp với Tổng thống đương nhiệm Barack Obama, nhà tỷ phú 70 tuổi này bày tỏ ấn tượng với thiết kế Nhà Trắng và hi vọng sẽ “quen sống ở đây hơn”. Trả lời phỏng vấn tờ CNN đầu năm nay, ông Trump cũng khẳng định nếu như làm Tổng thống, ông sẽ không “trang trí lại tòa nhà” do Nhà Trắng là một nơi đặc biệt.
Theo Hồng Hạnh - Tin tức/D.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*