Dịch Covid-19: Vĩnh Phúc thu hồi giấy phép kinh doanh của quán bar - karaoke Sunny

Thứ Sáu, 07/05/2021 22:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phòng Tài chính kế hoạch, UBND thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành Quyết định số 15/QĐ-TCKH ngày 04/5/2021 thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny của ông Vũ Tiến Thành ở phường Trưng Trắc.
Nhân viên quán bar Sunny mắc Covid-19 là biến thể virus từ Ấn Độ

Nhân viên quán bar Sunny mắc Covid-19 là biến thể virus từ Ấn Độ

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ trưởng Bộ Y tế đã chỉ đạo các viện đầu ngành tiến hành giải trình tự gene của những người mới mắc Covid-19.
Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny) của hộ ông Vũ Tiến Thành có số 19 H8 008901, do Phòng Tài chính Kế hoạch UBND thành phố  Phúc Yên cấp ngày 24/6/2020. 
Chú thích ảnh
Tỉnh Vĩnh Phúc thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán bar- karaoke Sunny
Sau khi xem xét tính chất vi phạm của hộ kinh doanh gây hậu quả nghiêm trọng đến xã hội trong phòng, chống dịch COVID-19, cơ quan chức năng đã quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của quán bar- karaoke Sunny.
Việc thu hồi giấy phép của cơ sở kinh doanh Sunny theo đề nghị của Công an thành phố Phúc Yên tại công văn 420/CV-CATP ngày 4/5. Công an thành phố Phúc Yên đã chỉ ra sai phạm trong hoạt động kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành là không đúng thực tế số lượng lao động đã đăng ký. Trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là 5 người; qua kiểm tra thực tế, số lượng lao động trong cơ sở là 24 người.
Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc xác định cơ sở bar- karaoke Sunny là nơi có các nhân viên và khách đến quán nhiễm SARS-CoV-2 khiến tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc diễn biến phức tạp. Tỉnh phải thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Vĩnh Yên và phong tỏa các thôn có ca mắc COVID-19. Bên cạnh đó, tỉnh đã, đang triển khai hàng loạt các biện pháp, huy động nhiều nguồn lực để phòng, chống dịch COVID-19…
Nguyễn Trọng Lịch/TTXVN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*