Dịch COVID-19: Bộ Y tế bác tin đồn Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư dương tính với virus SARS-COV-2

Chủ Nhật, 08/03/2020 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 8/3, Bộ Y tế cho biết, hiện trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn về việc ông Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-COV-2
Dịch COVID-19: Điều tra, xử lý ổ dịch COVID- 19 tại Ninh Bình

Dịch COVID-19: Điều tra, xử lý ổ dịch COVID- 19 tại Ninh Bình

Liên quan đến nam bệnh nhân ở xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình dương tính với COVID-19 ngày 6/3, ngày 7/3, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã có công điện hoả tốc gửi Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Quốc phòng và UBND tỉnh Ninh Bình về việc điều tra, xử lý ổ dịch COVID-19 tại Ninh Bình.
Bộ Y tế khẳng định, ông Nguyễn Chí Dũng đã được lấy mẫu xét nghiệm và được xét nghiệm tại hai phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đều cho kết quả âm tính. 
Tới thời điểm hiện tại tình trạng sức khỏe của ông Nguyễn Chí Dũng khỏe mạnh, không có bất kỳ dấu hiệu nào mắc bệnh COVID-19. 
Ông Nguyễn Chí Dũng đang được cách ly và giám sát y tế chặt chẽ.

Chú thích ảnh
 Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng âm tính với Covid-19
Trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi cùng khoang thương gia trên chuyến bay từ London (Anh) trở về Hà Nội với nữ bệnh nhân N.H.N - người đã được xác định mắc COVID -19.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên