Công an thông tin bước đầu về vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Công an thông tin bước đầu về vụ hai thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương

Thứ Bảy, 18/05/2019 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 18/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã xác định được những người có liên quan tới vụ án phát hiện 2 tử thi chưa rõ nhân thân lai lịch trong căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.
Vụ xác chết trong khối bê tông: Đối tượng khai nhận là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt

Vụ xác chết trong khối bê tông: Đối tượng khai nhận là do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt

Ngày 18/5, Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã xác nhận thông tin trên và cho biết: “4 người bị tạm giữ đều là phụ nữ. Chúng tôi tình nghi các đối tượng này có liên quan đến vụ án mạng giấu hai thi thể trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng”.
 
Khoảng 00 giờ 30 phút ngày 18/5, sau khi phát đi thông tin hình ảnh truy tìm người và phương tiện có liên quan đến vụ việc trên, cơ quan điều tra nhận được tin báo từ lực lượng bảo vệ của khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương phát hiện một xe ô tô Ford Everest biển số 51A-718.30 như miêu tả trong thông báo truy tìm của Công an, trên xe có 4 người phụ nữ nên đã giữ lại báo cho cơ quan Công an tiếp nhận xử lý.
Chú thích ảnh
Qua làm việc ban đầu, 4 người phụ nữ thừa nhận trước đó khoảng 1 tháng có thuê và lưu trú tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng

Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ một xe ô tô biển số 51A-718.30 và tiến hành điều tra, thu thập các chứng cứ có liên quan để làm rõ vụ việc và những người có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.
Tin, ảnh : Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên