Chuyến bay đầu tiên của IndiGo từ Kolkata đến Hà Nội đã hạ cánh

Thứ Năm, 03/10/2019 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 17h chiều nay, 3/10, chuyến bay đầu tiên của Hãng hàng không lớn nhất Ấn Độ, IndiGo, đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).
Hãng hàng không IndiGo của Ấn Độ mở đường bay thẳng tới Hà Nội và TP.HCM

Hãng hàng không IndiGo của Ấn Độ mở đường bay thẳng tới Hà Nội và TP.HCM

Hãng hàng không giá rẻ Ấn Độ IndiGo sẽ khai trương đường bay thẳng Koltaka - Hà Nội vào ngày 3/10 và Kolkata - Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 18/10.
IndiGo khai trương chuyến bay thẳng đầu tiên hành trình Kolkata - Hà Nội đưa Hà Nội là điểm đến quốc tế thứ 19 và cũng là điểm đến thứ 75 của hãng. Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á thứ 5 trong mạng đường bay của Indigo sau các đường bay đến Thái Lan, Singapore, Malaysia và gần đây Myanmar.
Nghi thức phun vòi rồng đón chuyến bay đầu tiên của IndiGo:
Ông William Boulter, Giám đốc thương mại của IndiGo cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khai trương các hoạt động tại Hà Nội ngày hôm nay. Các chuyến bay của chúng tôi đến Việt Nam không chỉ giúp tăng lượng khách du lịch ở cả hai quốc gia mà còn kết nối cộng đồng Phật giáo tại Việt Nam với các thành phố tôn giáo quan trọng ở Ấn Độ, Myanmar và Trung Quốc thông qua Kolkata. Chúng tôi rất vui khi nhận được các phản hồi tích cực trên đường bay này và chúng tôi tin rằng chuyến bay thành công sẽ tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa hai quốc gia.
Chú thích ảnh
Ông William Boulter
Ông Boulter cho biết thêm IndiGo sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay để đáp ứng yêu cầu của cả khách doanh nhân và khách du lịch trên khắp các điểm đến trong nước và quốc tế. Đó là nỗ lực không ngừng của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn điểm đến hơn, cùng với dịch vụ đúng giờ, chu đáo, thuận tiện và trải nghiệm bay với mức giá hợp lý”.
Chú thích ảnh
Ông Ngô Minh Đức (giữa) - Chủ tịch Gotadi, đại diện của IndiGo tại Việt Nam - chào mừng đoàn bay đã đến Hà Nội

Được biết, chuyến bay thẳng Kolkata – Hà Nội tần suất mỗi chuyến/ ngày với giá vé mỗi chiều là 3.299.000 đồng. Sau Hà Nội, từ ngày 18/10, IndiGo cũng mở đường bay thẳng từ Kolkat tới Tp.HCM. 
Chú thích ảnh
IndiGo đón những du khách đầu tiên từ Kolkata bay thẳng tới Hà Nội
Những chuyến bay mới này được thiết kế để phục vụ hành khách là các doanh nhân và khách du lịch giải trí, những người thường xuyên tìm kiếm các lựa chọn đường bay mới với mức giá hợp lý. Khách hàng kế hoạch du lịch có thể đặt vé thông qua trang web chính www.goindigo.in.
IndiGo là một trong những hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới. IndiGo đội bay gồm hơn 200 máy bay, hãng cung cấp hơn 1.400 chuyến bay hàng ngày.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên