Cặp đôi cướp ngân hàng 'sa lưới' vì khoe núi tiền trên Facebook

Thứ Ba, 29/09/2015 20:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Có lẽ chưa một cặp đôi nào lại "dại dột" như John Mogan và Ashley Duboe: sau khi đi cướp ngân hàng về đã đăng ảnh khoe tiền lên Facebook.
Theo tờ The Smoking Gun, cảnh sát địa phương đã bắt đầu nghi ngờ khi John Mogan, 28 tuổi ở bang tiểu bang Ohio, đông bắc Hoa Kỳ liên tục đăng tải những bức ảnh khoe tiền lên trang Facebook cá nhân.
Có bức thì John giả như đang "ngoạm" một cục tiền buộc chặt, có bức thì làm động tác nghe điện thoại bằng một sấp đô la dày cộp, thậm chí là y và bạn gái Ashley Duboe, 24 tuổi còn “toe toét” trong những tấm hình khoe nhiều hoá đơn mua sắm.

Bức ảnh John giả như đang "ngoạm" một cục tiền buộc chặt được đăng tải trên trang cá nhân của y.
Ung dung tự đắc với 'thành quả' trên mạng xã hội, cặp đôi đã không ngờ được hành động "lạy ông tôi ở bụi này" đã lọt vào mắt các nhân viên điều tra và cuối cùng cả hai đã "sa lưới" một cách dễ dàng.
Tờ Daily News của Mỹ cho hay, những bức ảnh xuất hiện trên Facebook chỉ một vài ngày sau khi ngân hàng Ashville bị tấn công hồi tháng trước.

Tên cướp 28 tuổi khoe một sấp đô la lên Facebook.
Trao đổi với Circleville Herald, cảnh sát trưởng hạt Pickaway Robert B. Radcliff cho biết, John cùng bạn gái trú tại thị trấn cách Columbus khoảng 32km về phía nam. Lý lịch của tên cướp 28 tuổi cũng không hề "sạch sẽ" gì khi y cũng từng bị đi tù vì thực hiện một vụ cướp khác trước đây, đồng thời cũng bị tình nghi tham gia vào vụ cướp Ngân hàng Tiết kiệm (Savings Bank) hôm 24/8, Radcliff cho biết thêm.

John Mogan (phải) và bạn gái 24 tuổi Ashley Duboe.
John Mogan bị bắt hôm 21/9 và phải đối mặt với tội danh cướp tài sản cũng như chịu mức một tiền phạt vì hành vi trộm cắp, theo Văn phòng Hồ sơ Phạm nhân của cảnh sát trường hạt Pickaway. Ngay ngày hôm sau, Duboe cũng "sa lưới". Duboe không nhận tội, trong khi đó, John cũng từ chối phiên điều trần sơ bộ.
Hiện nay, cả hai vẫn bị giam giữ và phải nộp 250.000USD tiền bảo lãnh (hơn 5 tỷ đồng) nếu muốn tại ngoại.
Hải Yến
Theo Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS