Bí ẩn hộp quà tân phu nhân Tổng thống Mỹ Melania tặng gia đình ông Obama

Thứ Bảy, 21/01/2017 20:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tân Đệ nhất Phu nhân Melania Trump đã tặng gia đình Tổng thống mãn nhiệm Barack Obama món quà gì ngay trước giờ ông Trump tuyên thệ nhậm chức?
Trước giờ Tổng thống Donald Trump đến Đồi Capitol dự lễ tuyên thệ nhậm chức diễn ra vào ngày 20/1, ông đã cùng với vợ đã tới Nhà Trắng và dự buổi uống trà với gia đình Tổng thống mãn nhiệm Obama.
Xuất hiện cùng với hộp quà được bọc cẩn thận, phu nhân Melania trân trọng tặng cho bà Michelle Obama.

Tân Đệ nhất Phu nhân Melania mang theo một hộp quà đến Nhà Trắng tặng cho gia đình ông Obama.
Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra hộp quà bọc giấy xanh buộc dải ruy băng màu trắng mà bà Melania mang theo là hộp quà đặc trưng đến từ công ty Tiffany & Co - nhãn hiệu nổi tiếng về trang sức đá quý cũng như vật dụng trong nhà. Công ty này có một cửa hàng thuê trong tòa Tháp Trump ở Manhattan (New York), nên không có gì bất ngờ với sự lựa chọn tiện lợi đến từ gia đình Tổng thống Trump.Dưới đây là một số dự đoán món quà được đựng trong hộp:

Móc khóa chữ U - có giá 3.000 USD. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Tiffany. Có thể sự lựa chọn này thích hợp cho ngôi nhà mới ở Washington của gia đình ông Obama.

Thìa bạc - 350 USD. Một vật kỷ niệm vừa có thể trang trí vừa hữu dụng có thể đem đến niềm hạnh phúc cho vợ chồng cựu Tổng thống Obama.

Hộp đựng tiền hình máy bay - 2.500 USD. Xuất thân là một nhà doanh nhân thành công, có lẽ ông Trump khi đi lựa quà cũng thích thú với những món đồ liên quan đến tiền bạc.


Chiếc cốc uống café in hình Đại lộ 5 nổi tiếng ở Manhattan – 25 USD.

Bộ bài Tiffany – 35 USD. Đã từng có lần ông Obama tự gọi bản thân là “một tay chơi bài giỏi”.

Đĩa in hình dứa – 350 USD. Dứa là loại quả gợi nhớ đến Kenya - quê cha của ngài Obama
Hồng Hạnh (theo Guardian)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7